Về đầu menu
20131002

     Vàng hiện nay có lẽ không được coi là nơi trú ẩn an toàn của kinh tế trong bối cảnh này.bởi khi mà Chính phủ Mỹ ngừng các hoạt động nhưng nó vẫn không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý nhà đầu tư khiến giá vàng giảm mạnh. Giá vàng giảm mạnh ngay cả khi chính phủ Mỹ chính thức tạm ngừng hoạt động do Quốc hội không đạt được thỏa thuận ngân sách cho năm tài khóa mới bắt đầu từ  1/10. Trong khi đó, USD yếu cũng không hỗ trợ giá vàng ở thời điểm này Vào lúc 21h05’ theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới đứng ở ngưỡng 1.292,7 USD/oz, giảm 35$/ oz có nghĩa là chúng đã giảm hơn 2,5% giao dịch  phiên trước đó. Và tiếp theo 30 phút sau (tức 21h35’ tối 1/10), giá vàng lại tiếp tục giảm thêm 5 USD/oz nữa và chỉ còn 1.287,09 – 1.287,59 USD/oz, giám 44 USD/oz so với lúc 16h15' chiều. Lúc 16h15’ chiều 1/10, giá vàng thế giới ở mức 1.331 USD/oz.
   .Theo ông Peter Hug Giám đốc bộ phận giao dịch toàn cầu tại Kitco Metals, nhận định, những ngày qua, đồn đoán chính phủ Mỹ ngừng hoạt động đã không khiến nhà đầu tư lo sợ và tăng cường tích trữ vàng. Thậm chí, hiện nay nhiều quỹ dự chữ lớn cho hay họ sẽ cân nhắc lại chiến lược nắm giữ vàng. 
Theo thông tin từ đám thợ đóng pallet go tại công ty pallet Hà Nội chuyên gia tiếp xúc với vàng là anh Cường một thợ cắt gọt pallet thạo tin cho rằng 
  việc chính phủ Mỹ ngừng các hoạt động giao dịch sẽ không kéo dài do đó không nhất thiết phải tạm trữ vàng để an toàn
Nhưng ngược lại với tình hình thế giới thì giá vàng ở Việt Nam lại tăng. Tại thời điểm hiện nay, giá vàng trong nước đã tăng thêm 30.000 đồng/lượng giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn thương tin giao dịch ở mức 37,38  đồng/lượng mua vào – bán ra 37,58 triệu.
Công ty Vàng bạc Phú Quý Hà Nội đều niêm yết giá 37,48triệu đ/lượng mua vào và 37,58  triệu đồng/lượng bán ra
    So với giá vàng thế giới Quy đổi ra đồng tiền Việt Nam, thì vàng thế giới hiện đang ở mức 34,04 triệu đồng/lượng. Như vậy, giá vàng thế giới đang thấp hơn so với giá vàng trong nước  là 3,34 triệu đồng/lượng.
    Theo mức giá niêm yết, chênh lệch giá mua – bán vàng ở thị trường Hà Nội và TP HCM hiện đang ở mức 70.000 đồng/lượng chiều mua vào còn chiều bán ra ngang bằng.
Trong đầu tháng 09 vừa qua giá vàng tăng nhẹ. Hiện nay những căng thẳng về vấn đề chi tiêu ngân sách của Hạ viện và Thượng viện Mỹ .nếu không được giải quyết sớm chính phủ Mỹ sẽ phải đóng cửa ngày 1/10 tới.
Chị Thủy phân xưởng khử trùng pallet có tích lũy được vài chục triệu nhân dịp này cũng định mua vang để tích trữ, tuy nhiên theo anh Cường thì vang vẫn chưa chạm đáy
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

pallet là gì, tại sao lại dùng pallet, tác dụng của pallet trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả các thông tin quý báu về các điều luật, thông tin về quy định mà các công ty thể chế chuyên ngành phải thực hiện, cái nhìn tổng quan về pallet, giá cả thị trường pallet và một vài thông tin khác hy vọng độc giả sẽ tìm thấy các thông tin quý báu đó để vận dụng linh hoạt cho mình trong các vấn đề về kinh tế, văn hóa, và kỹ thuật. tác giả pallet

0 nhận xét