Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
12_05

Nguồn gỗ keo hiện nay là khá phổ biến trên thị trường vậy nó được sử dụng vào sản xuất các sản phẩm gia dụng công nghiệp & dân dụng..
Vậy chế biến gỗ keo để sản xuất hàng hóa như thế nào? Sau đây là bài viết sẽ lý giải điều này!

Được chế biến từ nguồn gốc chủ yếu là cây keo, giống cây được trồng khá phổ biến gần đây, với các ưu điểm của loại cây này là:
-    Dễ trồng, thích nghi với các  loại đất nghèo chất dinh dưỡng, ở những nơi thời tiết khắc nghiệt. Cây keo gồm 2 loài cây chính đó là keo lá tràm và keo lá kim, hay một số chúng giống khác của gỗ keo như: Gỗ keo lai..
-    Chúng được trồng với quy mô ngày càng lớn hơn nhằm nhanh chóng phủ xanh đồi núi trọc keo được trồng thành rừng, được trồng trong các công viên, hai bên đường quốc lộ, keo được trồng để tạo bóng mát trong các sân trường, để ngăn bụi cho các ngôi nhà, để lấy gỗ, để chống sói mòn…
Keo từ lúc trồng đến lúc thu hoạch cũng chỉ độ mươi năm là đã có thể cho đường kính từ 17 đến 20 cm đây cũng là lúc chúng có thể cho gỗ để xẻ và sử dụng gỗ keo được sử dụng cho một số lĩnh vực như:
·         Sản xuất và chế biến gỗ keo cho ngành giấy (Nếu có dịp lên Phú Thọ chúng ta sẽ thấy đại ngàn là cây gỗ keo để phục vụ cho nhà máy giấy Bãi bằng trong việc chế biến giấy)
·         Đóng và sản xuất pallet gỗ với các loại kích thước độ dài ngắn khác nhau
·         Ứng dụng để làm copha trong xây dựng
·         Đóng các loại sàn gỗ khác (Sàn ô tô, ghép lót sàn cho các nán trại..)
·         Hay sử dụng để SX giát giường, phản kê…
Với chi phí rẻ gỗ keo thực sự là một sản phẩm khá phổ biến và tiện ích gỗ keo xẻ có các đặc tính kỹ thuật như độ bền cơ học dẻo dai, thích nghi với thời tiết khắc nghiệt, có độ cong vênh thấp hơn so với một số loại gỗ tạp khác. Được trồng và sản xuất một cách đại trà nên khi nhắm tới một sản phẩm nào đó sử dụng gỗ keo sẽ được các sản phẩm đồng bộ nhất. gỗ keo đã lan tỏa vào các ngóc nghách của cuộc sống.
Hiện nay trên thị trường đặc biệt là thị trường Hà Nội, Miền Bắc sản phẩm gỗ keo các loại được cung cấp bởi công ty gỗ keo Miền Bắc gần trạm kiểm lâm Ba La Hà Đông
Đây là một công ty đầu mối thu mua và chế biến gỗ keo lớn nhất Miền Bắc hiện nay với các loại kích thước của gỗ keo theo đơn đặt hàng của khách hàng, gỗ keo có thể là các xà gồ có kích thước vuông 10 cm dài tới 3 đến 4 mét
Hay các loại gỗ keo để sản xuất pallet hoặc sản xuất ván sàn, có kích thước 16, 17, 18 cm dầy 1,5 hay 1,8 hay 2,0 hay 3,0 cm dài 2 mét, hay 2,5 đến 3 mét..
Tất cả đã được xẻ đồng đều theo kích thước mà khách hàng đặt công ty
Với các thiết bị là các máy xẻ gỗ hiện đại nhất mà công ty đang áp dụng đã đem lại cho các thanh, tấm gỗ keo được xẻ có chất lượng tốt nhất đẹp nhất
Về giá cả công ty hiện nay đang bán với các loại giá như sau:
Với kích thước các loại gỗ keo làm ván sàn hay sử dụng trong sản xuất pallet gỗ chẳng hạn:
-          2000 mm x 170 mm x 20 mm có giá là 2.600 nghìn đồng / mét khối
-          Hay loại gỗ ván có kích thước 2000 mm x 200 mm x 20 mm có giá 2.650 nghìn / mét khối
Nói chung tùy từng thời điểm nhất định giá sản phẩm gỗ keo xẻ có thể giao động từ 2.550.000 đồng đến 1.650.000 đồng / mét khối
Các giá trên được mua và bán tại khu Ba La Hà Đông của Hà Nội tất cả là chưa được tính thuế VAT và cước vận chuyển
Cần mua gỗ keo| Gỗ keo xẻ| Giá gỗ keo| Mua gỗ keo| Gỗ keo| Gỗ keo lai
Tags: palet sử dụng gỗ| Pallet| Ballet palet| Pallet cũ giá pallet| Kệ kê hàng & pallet
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét