Về đầu menu
20131124

   Tính đến hôm nay 24/11 giá vàng không còn cầm cự nổi ở ngưỡng trên dưới 36 triệu đồng/lượng nữa mà đã tụt xuống ngưỡng 35
Có nên mua pallet nhập khẩu lúc này để thay cho việc dự trữ vàng không
Pallet nhập khẩu sẽ ảnh hưởng bởi giá vàng xuống đáy

   Vào thời điểm 15h55 chiều nay, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng tiếp tục giảm và chính thức đánh mất mốc 36 triệu đồng/lượng.
Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý, giá vàng SJC tại Hà Nội được niêm yết giao dịch ở mức 35,94 triệu đồng/lượng – 35,99 triệu đồng/lượng, giảm chiều mua vào 60.000 đồng/lượng và chiều bán ra giảm 50.000 đồng/lượng.
     Theo thông tin chúng tôi mới nhận thì tại TPHCM và Hà Nội vàng SJC của tập đoàn VBĐQ DOJI niêm yết giao dịch ở mức 35,94 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,99 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ.
Tính đến chiều qua thì  giá vàng SJC tại hai thành phố này được Tập đoàn DOJI đã phải điều chỉnh giá xuống tới 50.000 đồng/lượng
Giá vàng SJC tại TPHN được niêm yết giao dịch cao hơn ở mức mua vào là 35,96 triệu đồng/lượng – bán ra ở mức 36,02 triệu đồng/lượng.
    Còn theo niêm yết của Công ty VBĐQ Sài Gòn, giá vàng SJC tại TPHCM cũng được giao dịch ở mức 35,93 triệu đồng/lượng – 35,99 triệu đồng/lượng.
    Thị trường thế giới, giá vàng giao ngay lúc 15h53 giờ Việt Nam có biên động tăng nhẹ gần 0,3USD/oz đứng tại $1,245.15 so với chốt phiên hôm qua.
Như vậy, ngược với chiều tăng rất nhẹ của vàng thế giới, giá vàng trong nước tiếp tục điều chỉnh giảm và mất mốc 36 triệu đồng/lượng.
Với sự điều chỉnh trên, giá vàng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới gần 4,3 triệu đồng/lượng (tỷ giá USD ngân hàng Vietcombank ngày 22/11 chưa kể thuế và phí
Bàn kế kinh doanh
Cũng như tâm lý muốn kiếm lời của người dân, thì một bộ phận không nhỏ công nhân của công ty pallet Hà Nội cũng bàn tính chuyện mua vàng để tích chữ nhằm cơ hội bán kiếm lời.
Theo tính toán thì chung bình cứ khoảng 200 cái pallet gỗ thì người ta có thể đổi lấy được một chỉ vàng, tuy nhiên tại thời điểm này giá gỗ có xu thế tăng lên đột biến giá go đầu mối đã tăng vài trăm nghìn trên một khôi do đó chưa chắc 200 cái pallet gỗ có thể mua nổi một chỉ vàng cho đến thời điểm này..
Tuy nhiên về pallet nhựa có thể chỉ cần 100 cái là có thể đổi được một chỉ vàng, do pallet nhua hiện nay vẫn là loại pallet có giá trị hơn bởi giá pallet nhựa lại cao hay thấp lại phụ thuộc vào giá dầu thô, hiện nay giá dầu thô đao cao, do đó các loại nhựa nhập khẩu cũng có xu thế tăng giá, do điều này mà đại bộ phần các dòng pallet nhựa có xu thế tăng giá theo!
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

pallet là gì, tại sao lại dùng pallet, tác dụng của pallet trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả các thông tin quý báu về các điều luật, thông tin về quy định mà các công ty thể chế chuyên ngành phải thực hiện, cái nhìn tổng quan về pallet, giá cả thị trường pallet và một vài thông tin khác hy vọng độc giả sẽ tìm thấy các thông tin quý báu đó để vận dụng linh hoạt cho mình trong các vấn đề về kinh tế, văn hóa, và kỹ thuật. tác giả pallet

0 nhận xét