Về đầu menu
20210915

Tổng hợp thị trường 15/09/2021 - Nhóm cổ phiếu thép trở lại đường đua?

Diễn biến thị trường:

Thị trường chứng khoán trong nước bật tăng sau 2 phiên giảm điểm, thanh khoản không tăng so với phiên hôm qua tuy nhiên dòng tiền lại có sức lan tỏa rộng, đáng chú ý là nhóm cổ phiếu bán lẻ, thép, ngân hàng, chứng khoán,… Bên cạnh đó, nhóm smallcap tiếp tục lập đỉnh cao mới và nhóm midcap cũng có phiên hồi phục về đỉnh cũ mạnh mẽ. Thanh khoản khớp lệnh trên sàn HSX giảm còn 17.000 tỷ đồng từ mức 18.000 tỷ đồng ở phiên hôm qua. Thanh khoản thị trường đang trong chiều giảm kể từ đầu tuần nhưng ở phiên này độ rộng thị trường khá tích cực ở nhiều nhóm cổ phiếu. Thị trường về cơ bản vẫn dao động nhỏ trong vùng tích lũy với thanh khoản thấp. Tín hiệu hỗ trợ thị trường có thể bứt phá ngưỡng 1.350 điểm lúc này là độ rộng thị trường rất tích cực ở hầu hết các nhóm chỉ số, trong đó đáng chú ý là nhóm cổ mang tính dẫn dắt như: thép, ngân hàng, bán lẻ, chứng khoán,… Về kỹ thuật, xu hướng đi ngang của thị trường có thể kết thúc khi các chỉ báo kỹ thuật đang ủng hộ thị trường vượt ngưỡng 1.350 điểm, tuy vậy dòng tiền sẽ trở lại mạnh mẽ khi chỉ số Vnindex vượt kênh giảm kể từ tháng 7 ở ngưỡng 1.353 điểm.

Tin tức thế giới:

Nền kinh tế Trung Quốc đã bị ảnh hưởng vào tháng 8 do các biện pháp kiểm soát vi rút nghiêm ngặt và hạn chế chặt chẽ nhằm ngăn chặn đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lan rộng, đồng thời hạn chế chi tiêu và du lịch của người tiêu dùng trong kỳ nghỉ hè cao điểm, làm tăng thêm lo ngại về sự phục hồi toàn cầu.

Nhận định thị trường HĐTL:

Thị trường đã đóng cửa với sắc xanh vào hôm nay sau khi kiểm nghiệm lại vùng hỗ trợ, giúp tất cả các HĐTL đóng cửa tăng từ 2,4 đến 11,0 điểm. Cụ thể, VN30F2109 tăng 0,77% lên 1.447,5 điểm, hiện đang cao hơn 2,65 điểm so với chỉ số cơ sở VN30. Trong khi đó, tổng thanh khoản thị trường phiên hôm nay tăng 3,5% so với phiên liền trước, đạt 139.990 hợp đồng được khớp lệnh trong phiên.

pallet.HN
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

pallet là gì, tại sao lại dùng pallet, tác dụng của pallet trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả các thông tin quý báu về các điều luật, thông tin về quy định mà các công ty thể chế chuyên ngành phải thực hiện, cái nhìn tổng quan về pallet, giá cả thị trường pallet và một vài thông tin khác hy vọng độc giả sẽ tìm thấy các thông tin quý báu đó để vận dụng linh hoạt cho mình trong các vấn đề về kinh tế, văn hóa, và kỹ thuật. tác giả pallet

0 nhận xét