Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
21_09

Lẽ ra mình cũng không định đăng tải lại bài viết này.. nhưng tại hôm nay tìm trên google thì thấy gần như các bài viết trước đó trên các báo điện tử bị gỡ hết xuống..

Tự nhiên thấy bị khóa mõm nhau bức xúc..làm ăn quá tầm bậy, nhưng cậy quyền thế bắt mọi người phải im lặng là sao?

MÌnh tìm lại bài viết này thì một trang của báo đầu tư đăng tải bị tháo dỡ nhưng rất may bộ nhớ cache của google vẫn còn lưu lại.

Đây là bằng chứng khi tìm lại bài viết này thì chỉ còn xuất hiện trên bộ nhớ đếm của google
Mình đăng tải lại bài viết này:

Ngày 26/9, chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1983, ngụ đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), gửi đơn đến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và một số cơ quan báo chí để tố cáo Công ty Chứng khoán Tân Việt, trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, có hành vi vô trách nhiệm làm mất hơn 150 triệu đồng của nhà đầu tư.

Theo trình bày trong đơn, chị Hồng có tài khoản chứng khoán mã số: 044C419942-6, mở tại Công ty Chứng khoán Tân Việt, người môi giới tư vấn là ông Nguyễn Hồng Khanh (SN 1983). Vào 17 giờ ngày 8/9/2021, chị Hồng chốt số dư tài khoản ròng có 865.000.000 đồng. Tuy nhiên, lúc 8 giờ ngày 9/9/2021, chị phát hiện số tiền trong tài khoản ròng là 715.000.000 đồng, mất 150.000.000 đồng.

Công văn của Công ty Chứng khoán Tân Việt trả lời chị Nguyễn Thị Hồng, thừa nhận phần mềm của công ty có vấn đề.

Ngay sau khi phát hiện bị mất tiền trong tài khoản, chị Hồng báo ngày cho ông Nguyễn Hồng Khanh (người tư vấn), và ông Khanh xác nhận đã báo công ty. Tuy nhiên, hơn 24 tiếng đồng hồ sau, chị Hồng vẫn không nhận được bất cứ thông tin gì của Công ty Chứng khoán Tân Việt về việc tiền của chị Hồng bị mất trong tài khoản.

“Lúc 9 giờ ngày 10/9/2021, tôi liên lạc với anh Khanh thêm lần nữa để khiếu nại về việc này, thì anh Khanh cho rằng công ty chưa tìm được nguyên nhân tại sao mất tiền nên chưa liên lạc với tôi. Đến 13 giờ ngày 10/9/2021, ông Dương - Trưởng phòng Giao dịch chi nhánh TP Hồ Chí Minh, gọi điện giải thích việc mất tiền trong tài khoản là do lỗi phía phòng dịch vụ công ty quên hủy quyền mua APG, mong tôi thông cảm và cho công ty cơ hội sửa sai”, chị Hồng trình bày.

Thế nhưng, đến 10 giờ ngày 11/9/2021, một nhân viên ở trụ sở ngoài Hà Nội gọi điện cho chị Hồng để nói rằng: Việc này là bình thường, hay xảy ra nên không có vấn đề gì.

Vì không đồng ý với câu trả lời của các bạn nhân viên nên chị Hồng đã khiếu nại đến Công ty Chứng khoán Tân Việt. Lần thứ nhất, chị Hồng khiếu nại qua điện thoại về quá trình tiếp nhận xử lý của công ty quá tệ, coi thường tiền của khách hàng và không đồng nhất trong câu trả lời về nguyên nhân việc mất tiền của khách. Đến lần thứ hai, chị Hồng khiếu nại qua eMail vì không thoả đáng. Đến ngày 13/9/2021, tôi tiếp tục gửi eMail (contact@tvsi.com.vn) tới Công ty Chứng khoán Tân Việt để khiếu nại.


“Ngày 20/9/2021, Công ty Chứng khoán Tân Việt mới gửi công văn số 828/2021/CV-XLKNCP trả lời tôi với nội dung: Quá trình tiếp nhận khiếu nại của khách hàng chưa thực sự ngắn gọn; Việc xóa giá trị quyền mua của khách hàng tại ngày cổ phiếu về trên tài khoản (9/9/2021) chứ không phải xóa tại ngày kết thúc thời hạn đăng ký mua (19/7/2021) phù hợp với thực tế vận hành nhằm tránh biến động liên tục tài sản của khách hàng khi có doanh nghiệp gia hạn thời gian đăng ký mua cổ phiếu phát hành thêm.Việc xác định thời gian xóa quyền mua này của Công ty chứng khoán phù hợp quy định pháp luật và các quy chế của Sở GDCK và trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam”, chị Hồng, nói.

Do công văn số 828 nêu trên trả lời  không thỏa đáng, nên chị Hồng gửi đơn tố cáo Công ty Chứng khoán Tân Việt, với các nội dung: Quy trình tiếp nhận khiếu nại phản hồi quá tệ, xem thường tiền của khách hàng; Phần mềm hiển thị sai tài sản ròng hơn hai tháng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản và tinh thần của khách hàng, nhưng công ty không phát hiện sớm và không có hướng xử lý cho hợp lý khi khách hàng phát hiện ra.

Trao đổi với phóng viên, chị Hồng còn cho biết thêm vấn đề khách hàng bị mất tiền như trường hợp của chị Hồng không phải mới xảy ra lần đầu ở Công ty Chứng khoán Tân Việt, mà trước đó từng xảy ra với người khác. Do đó, với nội dung tố cáo nêu trên, chị Hồng mong Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vào cuộc xem xét, xử lý vi phạm của Công ty Chứng khoán Tân Việt để bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

tác giả Tân Tiến

 

Lời bàn:
Giả sử nhà đầu tư đòi hỏi Tân Việt như ban đầu Tân Việt không giải quyết họ nản chí thì sao?
Số tiền ít chị Hồng chậc lười (như chị nói rất nhiều lần) thì nhiều người bị như thế sự thất thoát tiền của nhà đầu tư rơi vào tay ai
Tại sao lại phải nỗ lực xóa các bài viết khi mà tân Việt làm sai như vậy? phải chăng truyền thống bưng bít thông tin cho những hành động sai trái này ngang nhiên tồn tại mãi để bưng bít các nhà đầu tư mù mờ về công ty Tân Việt


Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét