Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
23_05

Xin giới thiệu về pallet nhựa và các loại pallet nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay, 

Pallet nhựa là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành logistics và vận chuyển hàng hóa. Được sản xuất từ nhựa cao cấp, pallet nhựa có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt và ít tác động nhiễu từ môi trường. Mặc dù có nhiều loại pallet nhựa khác nhau, nhưng hiện nay các loại pallet nhựa phổ biến nhất trên thị trường bao gồm: pallet nhựa một mặt, pallet nhựa đôi mặt, pallet nhựa đan lưới, pallet nhựa bền vững, vv.

mẫu pallet nhựa vuông

Pallet nhựa một mặt, pallet nhựa đôi mặt, pallet nhựa đan lưới, pallet nhựa bền vững, 

*Pallet nhựa một mặt:

Pallet nhựa một mặt là một loại pallet nhựa được sản xuất với mặt trên bằng phẳng, phù hợp cho việc vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước lớn hoặc những loại hàng hóa không quá nhạy cảm với va chạm. Như tên gọi, loại pallet này chỉ có một mặt bằng nhựa, mặt dưới có hệ thống đồng tiền tròn giúp tăng độ bền và tăng ma sát khi gắn với xe nâng. Pallet nhựa một mặt thường được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển hàng hóa, bảo quản hàng hóa trong kho hoặc trên tàu.

2. Pallet nhựa mặt đôi:


Pallet nhựa đôi mặt là một sản phẩm pallet được sản xuất tương tự như pallet nhựa một mặt nhưng có đặc điểm là có hai mặt bằng nhựa. Những pallet này rất linh hoạt trong việc sử dụng do có thể đảo mặt để sử dụng lại cho nhiều lần. Hơn nữa, mặt dưới của loại pallet này hoàn toàn giống mặt trên, không có hệ thống đồng tiền tròn giúp giảm tác động tới sản phẩm hàng hóa.

3. Pallet nhựa đan lưới:

Pallet nhựa đan lưới được sản xuất từ nhựa polyethylene và sợi thủy tinh, tạo ra một lưới mật độ rất cao và độ bền tốt. Loại pallet này có khả năng giảm trọng lượng và cung cấp sự thông thoáng cho những loại hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường khô ráo và thông thoáng. Pallet nhựa đan lưới nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển.

4. Pallet nhựa bền vững:

Pallet nhựa bền vững được sản xuất từ nhựa tái chế hoặc được thiết kế để phân huỷ sinh học, giúp giảm thiểu tác động tới môi trường. Loại pallet này rất quan trọng trong thời đại bảo vệ môi trường ngày nay và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Cung cấp pallet nhựa 2 mặt

Bán pallet nhựa tai HaNoi

Pallet nhựa giá rẻ có cho thuê

Đây là một số loại pallet nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại pallet này đều có cấu trúc và tính năng khác nhau nhưng đều có chung một điểm đặc trưng là độ bền, khả năng chống thấm nước, độ an toàn và khả năng chịu tải trọng cao. 

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chai thủy tinh để đóng gói. Một số lợi ích chính bao gồm:

Một số địa chỉ bán pallet nhựa giá rẻ tại hanoiThu mua pallet nhựa đã qua sử dụngPallet nhựa cho thuêChọn loại pallet phù hợp với nhu cầu sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa và bảo quản hàng hóa được dễ dàng hơn.Pallet nhựa  có nhiều ứng dụng của trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp, ví dụ như nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, hóa chất, y tế, vv. 

Cách sử dụng và lợi ích của pallet nhựa trong từng lĩnh vực và tác động của nó đến quy trình sản xuất và vận chuyển.

Lĩnh vực nông nghiệp:

Pallet nhựa được sử dụng rất phổ biến trong nông nghiệp để chứa và vận chuyển các sản phẩm như hoa quả, rau củ, và đất trồng. Lợi ích của pallet nhựa trong lĩnh vực này bao gồm khả năng chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh, độ bền cao và không gây hại cho sản phẩm nông nghiệp.

Lĩnh vực công nghiệp thực phẩm:

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, pallet nhựa được sử dụng để lưu trữ và di chuyển các sản phẩm như thịt, hải sản, sữa và sản phẩm đóng hộp. Pallet nhựa có khả năng chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh vì vậy nó rất phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Khả năng tái sử dụng của pallet nhựa cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải sinh ra.

Pallet nhựa màu kê trong cửa hàng thực phẩmPallet nhựa 3 chân suốt

Pallet nhựa 1100*1400*100(mm) Thương hiệu Japankk

Pallet nhựa 1100*1100*120 (mm)Pallet nhựa 1000*600*60(mm)

Pallet nhựa nhật BãiLĩnh vực hóa chất:

Đối với các sản phẩm hóa chất, pallet nhựa có thể được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm này một cách an toàn. Pallet nhựa có độ bền cao và chịu được trọng tải nên nó rất phù hợp cho việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm hóa chất có trọng lượng lớn.

Lĩnh vực y tế:

Các sản phẩm y tế như thuốc, thiết bị y tế và các sản phẩm y tế khác cũng sử dụng pallet nhựa để vận chuyển và lưu trữ. Khả năng chống thấm nước của pallet nhựa giúp đảm bảo tính an toàn của các sản phẩm này và khả năng tái sử dụng của pallet nhựa cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải y tế sinh ra.

Pallet nhựa 1000*1200*120(mm)Pallet nhựa 1100*1300*120(mm)

Bán pallet nhựa cũ HaNoiTóm lại, pallet nhựa là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc vận chuyển và lưu trữ sản phẩm. Với khả năng chịu trọng lượng, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh, pallet nhựa đã trở thành một phần quan trọng trong quy trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Lợi ích của việc sử dụng pallet nhựa so với pallet gỗ truyền thống, như chi phí thấp hơn, nguồn cung cấp ổn định hơn và thân thiện với môi trường hơn. 

So sánh giữa pallet nhựa và pallet gỗ truyền thống 

1. Chi phí:

Pallet nhựa có thể có giá thành cao hơn ban đầu, nhưng chúng bền hơn và có thể sử dụng được nhiều lần, giúp giảm chi phí lâu dài. Trong khi đó, pallet gỗ truyền thống có giá thành rẻ hơn ban đầu, nhưng nhanh chóng bị hư hỏng và phải thường xuyên được thay thế, khiến chi phí tổng thể cao hơn.

Pallet nhựa giá rẻ

Nhà cung cấp pallet nhựa giá rẻ tại HaNoi

Cơ sở bán pallet nhựa cũ 1100*1400(mm)

2. Độ bền:

Pallet nhựa có khả năng chống mối mọt, ẩm ướt, va đập và hư hỏng tốt hơn pallet gỗ truyền thống. Chúng cũng không nứt hoặc bị gãy như pallet gỗ, làm giảm nguy cơ tai nạn và thiệt hại trong quá trình vận chuyển

Hình ảnh mặt dưới pallet nhựa 1100*1300*120 (mm)Pallet nhựa 4 chiều nâng

Bán pallet nhựa đã qua sử dụng tại HaNoi 3. An toàn và vệ sinh:

Pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi nước, vi khuẩn hoặc hóa chất, nên chúng là lựa chọn tốt hơn trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Pallet gỗ có thể hấp thu nước và chứa các vi sinh vật, dẫn đến sự ô nhiễm và nguy hiểm cho sức khỏe.

Cho thuê pallet nhựa giá rẻ

Cửa hàng bán pallet nhựa cũ

Cần thu mua pallet nhựa thanh lý4. Thân thiện với môi trường:

Pallet nhựa được làm từ nhựa tái chế và có thể tái chế hoàn toàn sau khi không còn sử dụng được nữa, góp phần làm giảm lượng rác thải đưa vào môi trường. Trong khi đó, pallet gỗ truyền thống làm từ nguyên liệu giấy và gỗ, có thể cần đến việc chặt cây và không thể tái chế được

pallet nhựa thương hiệu ChumboPakllet nhựa 1000*1200*120(mm) có chống trượt

Nhà sản xuất pallet nhựa có nút chống trượtTóm lại, sử dụng pallet nhựa có thể đem lại nhiều lợi ích so với pallet gỗ truyền thống trong nhiều lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của người dùng, có thể có những trường hợp pallet gỗ truyền thống vẫn là sự lựa chọn phù hợp.

Pallet nhựa chân cốc màu đen

Pallet nhựa 3 chân suốt

Pallet nhựa màu đen giá rẻCác tiêu chuẩn và quy định liên quan đến pallet nhựa, như ASTM D1185, ISO 8611 đảm bảo an toàn của pallet nhựa trên thị trường.

Tất cả các tiêu chuẩn và quy định liên quan đến pallet nhựa khác nhau trên toàn cầu, nhưng một số tiêu chuẩn chung bao gồm:

Pallet nhựa chumbo size : 1100*1100*150 (mm)

Bán pallet nhựa 1100*1300*130(mm) tại HaNoi

Cần mua pallet nhựa đã qua sử dụng tại HaNoiPallet nhựa hàng hai mặtThu mua pallet nhựa cũ hàng 1100*1300*130(mm)

Pallet nhựa màu xanh da trời cho ngành dược phẩm

ASTM D1185 - Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn cho nhựa đường kính hoặc vuông góc pallet và hệ thống dẫn đầu.

ISO 8611 - Phần 1 đến 3 - Tiêu chuẩn liên quan đến pallet nhựa cho vận chuyển hàng hoá, bao gồm tiêu chuẩn thiết kế và kích thước, tiêu chuẩn độ bền và độ cứng, tiêu chuẩn vận chuyển và kiểm tra.

Pallet nhựa 1100*1100*150(mm)

Pallet nhựa 1100*1100*150 (mm) giá rẻ

Pallet nhựa chân cốc 1000*1200*145(mm)ANSI/MHICC 102-2017 - Tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến pallet nhựa, bao gồm tiêu chuẩn thiết kế và kích thước, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kiểm tra và xác nhận chất lượng.

Các yêu cầu cụ thể của từng loại nhựa và strapping pallet khác nhau tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét