Về đầu menu
20220722

 Tôi xin chia sẻ với mọi người về vấn đề về một số y bác sĩ tại BV huyện gia lâm. Mọi người lên rút kinh nghiệm để ko bị mất tiền và bực mình . Cứ đưa vào BV có uy tiến và chất lượng . 

benh vien vo cam

- Mình có đưa vợ vào viện vì vợ mình bị đau bụng lên mình sợ vội đưa vào BV gia lâm từ 7h sáng cấp cứu , vào thì cho đi xét nghiệm và làm đủ thứ đến 9h30 mới xong , chuẩn đoán ko bị gì cho vợ mình xuống khoa theo dõi , vợ mình vẫn kêu đau tất cả bác sĩ khoa ko kiểm tra lại và bảo ko sao ko cho thuốc men gì cả . Đến 11h 30 vợ mình kêu đau quá mình ra gọi thì bác sĩ kêu ko sao và Vòi tiền mình bảo vợ lằm thì bồi dưỡng bác sĩ và khoa bao nhiêu . Mình ớ người ra vì chưa chuẩn đoán vợ mình bị sao mà ko dc viên thuốc gì mà Vòi tiền . Đến lúc mình bực quá mình nói ầm lên thì quay ra bảo cứ theo dõi đi và 11h30 cả khoa vào 1 phòng ngồi ăn cơm kệ bệnh nhân đau .

- Tôi bực quá đòi xin ra viện để đi lên tuyến trên thì họ chuyển sang ko cho ra viện , tôi làm ầm lên và Trưởng khoa ra làm việc và nói đe mình và mình bảo luôn là chuyện như trên và Bác trưởng khoa mới vào phòng gọi các bác sĩ trực ra mà hỏi đúng như vậy , và bác trưởng khoa sợ mình làm um lên và đã bắt các Bác sĩ kia là giấy ra viện cho vợ mình và gọi mình vào xin lỗi và ko làm ầm lên . Mình cũng nói luôn nếu ko cho vợ cháu ra viện thì cháu cũng cho vợ lên viện khác rồi chiều quay lại làm việc cho rõ ràng. Nhưng bác sĩ đã nói vậy cháu cũng ko làm ầm lên nhưng Bv mà chưa làm dc gì mà vòi Vĩnh tiền của nhà bệnh nhân là ko dc , và trưởng khoa đã gọi bác sĩ vòi tiền mình vào xin lỗi xin ko làm ầm lên . Mình cũng nghĩ vợ mình đang đau lên chuyển đi luôn ko làm ầm bỏ qua . 

- Vậy mình chia sẻ mọi người ở khu mình có làm sao thì đừng vào đó để vừa bực mình mà có thể còn có thể hậu quả xấu hơn . Mình giờ ko bao giờ vào đó đi luôn lên tuyến trên cho chắc .

Bài viết này pallet tôi đọc được trên diễn đàn có tên tác giả.. bạn muốn xem lại và truy tìm gộc tích bài viết trên diễn đàn kia không khó..

Tuy nhiên gần đây tôi có đưa mẹ tôi đi viện vào một bệnh viện tuyến tỉnh (Bệnh viện đa khoa Thái Bình) Đội ngũ tập thể các nhân vierern y bác sĩ ở đây khá tận tụy, khi về tôi có dịp kể với một vài người thì có người có ý kiến rằng, họ có bảo hiểm khi đi viện thấy một vài trường hợp khi thanh toán viện phí vơi dòng chữ nhỏ ly ti họ cũng chẳng xem được chỉ biết rằng họ không phải bỏ tiền ra đồng nào là họ kỹ nhận vì trong thâm tâm bảo hiểm chi trả 100% mà thôi, tuy nhiên khi về con cháu nhìn vào bảng thanh toán viện phí thì thấy có tình trạng họ xét nghiệm có 1 lần nhưng viện ghi tới 3 lần...

Chỉ có vậy thôi 

pallet.HN
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

pallet là gì, tại sao lại dùng pallet, tác dụng của pallet trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả các thông tin quý báu về các điều luật, thông tin về quy định mà các công ty thể chế chuyên ngành phải thực hiện, cái nhìn tổng quan về pallet, giá cả thị trường pallet và một vài thông tin khác hy vọng độc giả sẽ tìm thấy các thông tin quý báu đó để vận dụng linh hoạt cho mình trong các vấn đề về kinh tế, văn hóa, và kỹ thuật. tác giả pallet

0 nhận xét