Về đầu menu
20210108

Elon-Musk vừa trở thành người giàu nhất thế giới với tài sản ròng hơn 185 tỷ USD.

Elon Musk nhà đầu tư vào hệ thống bộ thử nghiệm cho dịch vụ vệ tinh Internet toàn cầu SpaceX thánh 11 năm 2020 vừa qua người dùng cho thấy tốc độ tải xuống khi sử dụng dịch vụ Internet vệ tinh từ chùm vệ tinh Starlink cao hơn mong đợi của nhiều chuyên gia.

Đặc biệt, tại vùng nông thôn Montana, một người dùng đã đo được tốc độ tải xuống đạt mức 174 Mbps đây là những tín hiệu để các nhà đầu tư tin tưởng vào Elon Musk

Việc tăng giá cổ phiếu của Tesla hôm thứ Năm đã đẩy Musk vượt qua Jeff Bezos , người từng là người giàu nhất kể từ năm 2017 và hiện có giá trị khoảng 184 tỷ USD. Sự gia tăng tài sản của Musk trong năm qua đánh dấu sự gia tăng nhanh nhất để đứng đầu danh sách người giàu trong lịch sử - và là một bước ngoặt tài chính đáng kinh ngạc đối với doanh nhân nổi tiếng, người chỉ 18 tháng trước đây đã gây chú ý cho việc đốt tiền mặt nhanh chóng của Tesla và đòn bẩy cá nhân của ông chống lại cổ phiếu của công ty.

Musk khởi nghiệp năm 2020 với giá trị khoảng 27 tỷ USD và hầu như không nằm trong top 50 người giàu nhất.

Giá cổ phiếu tăng vọt của Tesla - đã tăng hơn 9 lần trong năm qua - cùng với gói trả lương hậu hĩnh của ông đã làm tăng thêm hơn 150 tỷ đô la vào giá trị tài sản ròng của ông.

Trong khi đó, giá cổ phiếu của Amazon vẫn thấp hơn do tiềm năng tăng cường quy định từ Washington.

Elon Musk đã vượt qua Warren Buffett vào tháng 7 để trở thành người giàu thứ bảy. Vào tháng 11, Musk đã vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu thứ hai. Trong 12 tháng qua, Musk đã kiếm được nhiều tài sản hơn toàn bộ giá trị ròng 132 tỷ USD của Bill Gates.

Cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 5% lên gần 800 USD trong phiên giao dịch giữa ngày thứ Năm. Giá trị thị trường của công ty đã tăng lên hơn 750 tỷ đô la.

Trong khi Chỉ số Tỷ phú Bloomberg có Musk trong khoảng 3 tỷ USD tài sản ròng của Bezos vào thứ Tư, trước giao dịch hôm thứ Năm, Danh sách Tỷ phú theo thời gian thực của Forbes vẫn có Musk kém Bezos khoảng 14 tỷ USD sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Tư. Forbes chốt giá trị tài sản ròng của Bezos là 186 tỷ USD và Musk là 172 tỷ USD. Tuy nhiên, Forbes có thể không bao gồm giá trị của các tùy chọn của Musk, mà ông nhận được như một phần trong gói trả lương của mình, để mua hơn 33 triệu cổ phiếu của Tesla.

pallet.HN
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

pallet là gì, tại sao lại dùng pallet, tác dụng của pallet trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả các thông tin quý báu về các điều luật, thông tin về quy định mà các công ty thể chế chuyên ngành phải thực hiện, cái nhìn tổng quan về pallet, giá cả thị trường pallet và một vài thông tin khác hy vọng độc giả sẽ tìm thấy các thông tin quý báu đó để vận dụng linh hoạt cho mình trong các vấn đề về kinh tế, văn hóa, và kỹ thuật. tác giả pallet

0 nhận xét