Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
20_12

    Giáng sinh sắp về, một năm mới sắp đến, một năm có thể nói là rất khó khăn cho mọi người trên trái đất, dịch covid-19 nó không từ một vùng đất nào cả.. thế mới biết mỗi chúng ta là một phần tất yếu của cả thế giới này

   Kinh tế khó khăn, sự phục hồi chưa biết đến lúc nào, một bài viết mới để chào đón 2021 chưa viết viết về chủ đề gì.. có lẽ lại nhắm tới chủ để pallet lịch sử và sự hình thành của nó.. vì sao tác giả vẫn chọn vấn đề này..

hiệp hội pallet nhựa việt nam

Có lẽ sau đại dịch chúng ta cần nhiều hơn để thúc đẩy kinh tế, muốn thúc đẩy kinh tế thì việc lưu thông hàng hóa giữa các vùng là một vấn đề hết sức cấp bách, ngành kho vận một năm mới có lẽ là rất bận rộn, 

Một phát minh đơn giản nhưng có lẽ nó được đánh giá là 1 trong 20 phát minh vĩ đại nhất của nhân loại đó là Container.. trong đó không thể không nói đến sự có mặt của pallet..

Ngày nay pallet và ngành vận tải là cặp bài trùng không thể tách rời.. nói về yếu tố ngoại vi là như thế, còn yếu tố kỹ thuật tác giả muốn nói kỹ về các dòng pallet nói chung và dòng pallet nhựa nói riêng

Định nghĩa về pallet nhựa

Pallet nhựa là Pallet được làm bằng nhiều loại nhựa khác nhau cả vật liệu nguyên sinh và tái chế.

Pallet nhựa được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và Châu Âu, được thúc đẩy bởi việc thông qua ISPM 15. Các tiêu chuẩn quy định đối với vật liệu đóng gói bằng gỗ (WPM) trong thương mại quốc tế yêu cầu nó phải được xử lý nhiệt hoặc hun trùng theo hướng dẫn của ISPM 15. Hiệp hội Pallet Châu Âu, được thành lập vào năm 1991, giám sát các tiêu chuẩn đặt ra cho Euro Pallet, mà các pallet được sử dụng để xuất khẩu sản phẩm từ Mỹ phải đáp ứng. Cả hai công ty châu Âu và Mỹ đã chấp nhận nhựa như một sự thay thế hấp dẫn cho vật liệu gỗ ban đầu trong đóng gói và vận chuyển pallet. Pallet nhựa thường được lựa chọn hơn Pallet gỗ truyền thống bởi vì chúng mang lại những lợi ích mà gỗ không có được, bao gồm khả năng dễ dàng vệ sinh, khả năng chống mùi, chống cháy, tuổi thọ lâu hơn, độ bền và bảo vệ sản phẩm tốt hơn, không bị vỡ vụn và trọng lượng nhẹ hơn, do đó tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân công và làm cho chúng an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường. Pallet nhựa có thể tái sử dụng và tái chế, trong khi pallet gỗ đã qua sử dụng có vấn đề về xử lý.

Vật liệu Pallet nhựa

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi người đều có những lợi ích và thách thức riêng. Khi lựa chọn vật liệu nhựa phù hợp cho ứng dụng pallet của bạn, có hai khía cạnh chính và đối lập cần xem xét; chống va đập & độ cứng. Nói chung, các khía cạnh này có tương quan nghịch.

Nói cách khác: Pallet càng cứng thì khả năng chống va đập của nó càng kém. 

Pallet càng ít độ cứng thì khả năng chống va đập của nó càng cao. Sức đề kháng và độ cứng

pallet nhựa đường 181 kim sơn gia lâm

Một pallet rất cứng thường sẽ có khả năng chống va đập kém. Tương tự, một pallet nhựa có khả năng chịu va đập cao thường sẽ kém cứng hơn.

Pallet nhựa phổ biến

Như đúng với nhiều tính năng blog của chúng tôi, không có pallet đúng hay sai, chỉ có những gì tốt nhất cho điều kiện của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là một số loại vật liệu pallet nhựa phổ biến hơn

Polyethylene mật độ cao (HDPE): Đây là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm khuôn pallet nhựa. Bình đựng sữa là vật dụng lớn nhất của HDPE và được biết đến như một loại nhựa rất linh hoạt. Nó cũng rất rẻ so với các loại nhựa khác, đặc biệt là nhựa tái chế. Nó cung cấp cho pallet nhựa một sự thỏa hiệp giữa con đường giữa khả năng chống va đập và độ cứng.

Lợi ích của Pallet HDPE: (nhựa HDPE)

Chống Va Đập

Khả Năng Chống Đóng Băng

Có Khả Năng Chống Lại Axit Và Bazơ Mạnh.

nhà cung cấp pallet nhựa cũ

Trong một câu: HDPE là vật liệu phổ biến nhất, linh hoạt và rẻ nhất được sử dụng trong số các loại khác nhau

Trong một câu: HDPE là vật liệu phổ biến nhất, linh hoạt và rẻ nhất được sử dụng trong số các loại nhựa khác nhau.

Mẹo chuyên nghiệp: Pallet HDPE hấp thụ ít hoặc không thấm nước, giúp chúng dễ dàng vệ sinh và cất giữ!

Pallet Polypropylene (Pallet nhựa PP)

Polypropylene (PP): PP là loại nhựa được sử dụng rộng rãi thứ hai được sử dụng trong pallet nhựa. Nó cứng hơn nhiều nhưng thiếu khả năng chống va đập của HDPE. Nó cũng thường đắt hơn HDPE.

Lợi ích của Pallet PP Polypropylene:

Mạnh Hơn HDPE

Cứng Nhắc Hơn HDPE

Phục Hồi Vết Nghiền Tuyệt Vời - Kiên Cường Hơn!

Trong một câu: PP tốn nhiều chi phí hơn để sản xuất và không được sử dụng phổ biến, nhiều như HDPE.

Mẹo chuyên nghiệp: Polypropylene nó cực kỳ bền với dung môi hóa học, axit và bazơ!

Pallet Polyolefin  (PO Pallet)

Polyolefin (PO): PO về cơ bản là một sản phẩm tổng hợp cho các vật liệu nhựa không thuộc bất kỳ loại nào khác. Đối với mục đích của chúng tôi, PO là hỗn hợp độc quyền của HDPE, PP và cellulose được tìm thấy trong nhiều pallet nhựa của chúng tôi. Nó đôi khi được gọi là ACM (Vật liệu tổng hợp nâng cao). Lợi ích là độ cứng rất cao và giá thành rẻ, nhưng khó bị mốc, rất giòn và không thể bị ướt. Xenlulo nở ra và loại bỏ muội than được sử dụng để tạo màu cho các tấm pallet. Loại nhựa này thường được sử dụng trong sản xuất pallet sử dụng một lần hoặc pallet xuất khẩu, điều này có nghĩa là một khi chúng được gửi đi sẽ không có kỳ vọng trả lại chúng.

Lợi ích của Pallet PP Polyolefin:

Pallet Chi Phí Thấp Hơn

Lựa Chọn Tốt Nếu Pallet Không Cần Trả Lại Hoặc Tái Sử Dụng (Xuất Khẩu, Pallet Một Chiều)

Trong một câu: PO là một hỗn hợp nhựa phổ biến, nhưng không thể bị ướt và khó sản xuất hơn.

Mẹo nhỏ : Không để pallet nhựa polyolefin tiếp xúc với nước!

Pallet sợi nhựa thủy tinh

Sợi thủy tinh là một mục nhập gần đây trong vật liệu pallet nhựa. Chỉ có một vài nhà sản xuất trên thế giới có khả năng này và họ sử dụng các phương pháp độc quyền. Thông thường, các pallet được phủ một lớp hoàn thiện trong suốt để niêm phong các sợi thủy tinh. Điều này làm tăng thêm chi phí đáng kể nhưng tạo ra một pallet cực kỳ cứng và có khả năng chống va đập cao. Ngoài ra, nó có đặc tính chống cháy tuyệt vời mà không cần thêm bất kỳ chất độn nào.

Lợi ích của Pallet sợi thủy tinh:

Chống Uốn Dẻo Cực Kỳ

Cực Kỳ Chống Va Đập

Chống Cháy Tự Nhiên

Trong một câu: F pallet thủy tinh bao gồm hỗn hợp thủy tinh và nhựa, chúng rất bền, nhưng có thể rất tốn kém.

Mẹo chuyên nghiệp: Pallet sợi thủy tinh cho phép nhiều khả năng xếp chồng, vì vậy hãy xếp chúng lên để tận dụng không gian sàn!

Chia sẻ ý kiến ​​của bạn!

Loại pallet nhựa nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Ý kiến ​​của bạn về các vật liệu pallet khác nhau hiện nay trên thị trường?

Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn - hãy chia sẻ suy nghĩ trong phần bình luận bên dưới.

Cần trợ giúp để chọn một Pallet?

Các chuyên gia về Pallet nhựa của chúng tôi rất vui được giúp bạn tìm được loại pallet nhựa phù hợp và gửi cho bạn báo giá bao gồm chi phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ để tìm được pallet hoàn hảo với giá tốt nhất.

Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét