Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
15_07

Người dân địa phương đã được cảnh báo đóng cửa sổ và cửa ra vào để tránh khói, bụi từ một đám chay phát ra từ một công ty sản xuất pallet, theo đó hơn 80 nhân viên cứu hỏa đã cố gắng kiểm soát đám tránh lớn chưa từng có tại Anh
     Ít nhất 80 lính cứu hỏa đã được điều động đến để dập tắt đám cháy lớn tại một sân khá rộng có chưa rất nhiều pallet gỗ ở phía đông London. thủ đô nước Anh
Đám cháy lớn xẩy ra từ sân pallet gỗ

Mười hai đội chữa cháy từ thành phố London, Essex và Kent được gọi đến địa điểm sẩy ra vụ hỏa hoạn trước 8 giờ tối thứ Ba.
    Một công ty chuyên sản xuất pallet đã chất rất nhiều cả một đống các pallet rất lớn và một nhà phụ đã được biết đến có bốc cháy nhưng London hỏa cho biết nhóm nghiên cứu đã có thể bảo vệ một trang trại gần đó.

Trạm Trưởng Colin Parker cho biết: "Khi các đơn vị chữa cháy đầu tiên đến, họ nhận thấy rằng bên cạnh sân cái pallet là một khu trang trại lớn đang có nguy cơ bị đám cháy lây lan

"Đơn vị chữa cháy xác định là phải nhanh chóng ngăn cách đám sân pallet với các vật dễ cháy có thể lây lan từ những vật liệu dễ cháy là loại pallet gỗ sang các trang trại ở gần đó và mục đích là để bảo vệ nó khỏi ngọn lửa."
Đấm cháy được ngăn chặn vào đêm thứ Ba: "Việc chữa cháy đã khắc phục gần như toàn vẹn và hiện đang được sắp xếp lại đặc biệt trong sân pallet những khối lửa khổng lồ đã và đang được khắc phục hoàn toán và điều này có thể sẽ là một sự kiện kéo dài về mức độ thiệt hại."

Người dân địa phương đã được cảnh báo để đóng cửa sổ và cửa ra vào do số lượng lớn khói.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vẫn chưa rõ ràng.
Qua sự việc trên cảnh báo tới các công ty sản xuất pallet tại Việt Nam, đặc biệt đối với thời tiết khí hậu khắc nghiệt như hiện nay, nắng nóng kéo dài, các công ty sản xuất pallet gỗ nên đề cao cảnh giác trước, trong và sau khi làm việc cần kiểm tra kỹ lưỡng về khu sản xuất, nhà kho, nơi tiếp giáp giữa gỗ khô với hệ thống điện. Cần nếu cao cảnh giác sẵn sàng dập tắt đám cháy bất kỳ thời gian nào
Đối với các công ty hiện đang sản xuất pallet gỗ cần được các cơ quan đơn vị chức năng thường xuyên kiểm tra, giám sát, đặc biệt tại các địa điểm sản xuất pallet gỗ thông, do quy trình sản xuất pallet phải khử trùng mối mọt nguồn pallet gỗ lại thường xuyên phải căng, che đậy kín nên khi có biến thì khó phát hiện. Các đơn vị cần rà soát lại các hình thức sử lý pallet để tránh bị động khi sẩy ra hỏa hoạn!
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét