Về đầu menu

mới

HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG BÁN CÁC SẢN PHẨM CŨ NHƯ SAU

pallet nhựa giá rẻ
pallet nhựa bán giá rẻ
sản phẩm pallet nhựa cũ
đã qua sử dụng
pallet nhựa tại Hà Nội Việt Nam
công ty pallet nhựa hà Nội Việt
pallet nhựa cũ giá 90k
rổ nhựa tại công ty nhựa Ha Noi Việt
cung cấp rổ nhựa vuông chữ nhật Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
mua rổ nhựa vuông tại Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa 100k
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
rổ nhựa Gia rẻ tại Hà Nôi Việt
Hà Nôi Việt Nam
Giá bán rổ nhựa chữ nhật
bảng giá sản phẩm rổ nhựa
14_03

     Việc vận chuyển bằng xe gắn máy tại Việt Nam đối với các bác tài xe ôm chắc chẳng còn lạ lẫm gì đặc biệt là ở Hà Nội bởi Hà Nội là một đô thị lớn phát triển khá manh mún do lịch sử giao thông của nó. Đường phố chật hẹp cùng với sự quá tải của các phương tiện giao thông.
     Đủ loại thành phần di chuyển ở đây nhưng chủ yếu vần là xe gắn máy. Việc vận chuyển hàng hóa cho những con hẻm nhỏ chật hẹp chủ yếu vần là xe gắn máy. Để đảm bảo cho người tham gia giao thông cùng với phương tiện xe máy cũng như hàng hóa trên xe máy người ta đã nghĩ ra một thiết bị gọi là giá chở hàng xe máy, thiết bị này được chế tạo đủ các hình thức cũng như vật liệu. nhưng chủ yếu hiện nay vẫn là sử dụng vật liệu kim loại, sắt hoặc inox.
     Đã có hẳn những cơ sở chế tạo loại thiết bị này phục vụ cho thị trường tiêu dùng. người ta tính toán và thiết kế những giá kệ này với từng chủng loại xe các loại khác nhau như xe Dream, wave, yamaha, hoặc Future... để thiết kế làm điều này thì cũng không phức tạp cho lắm. Nhà thiết kế chỉ việc độ chiếc ghế sau của chiếc xe và thiết kế hai điểm tỳ (ta tạm gọi là dầm) của chiếc giá đó lằm lên trên cái khung bằng kim loại của chiếc yên sau sao cho chúng vừa vặn và ôm chặt vào chiếc yên
     Đối với từng loại xe thì chiếc khung kim loại đó lại khác nhau bởi các nhà thiết kế xe gắn máy sáng tạo ra chúng nhằm có sự khác biệt.
     Việc sản xuất hàng loạt các thiết bị giá kệ chở hàng đó từ các nguyên vật liệu như sắt thép..inox hiện nay đang bán trên thị trường chúng có giá khác cao giao động từ 2 đến 300.000đ. Do đó hôm nay chúng tôi bầy cho quý vị một cách khác để bạn có thể có được một chiếc giá vận chuyển hàng chất lượng tốt đẹp mà giá thành lại rất rẻ,chỉ bằng 1/10 loại đang bán trên thị trường.
Đó là chiếc giá chở hàng xe máy từ gỗ pallet.
hướng dẫn chế tạo giá xe máy sử dụng gỗ thông pallet có giá rẻ chỉ bằng 1/10 loại dùng bằng inox
Dùng gỗ pallet chế tạo giá chở hàng bằng xe máy

Chuẩn bị.
     Một chiếc búa (bạn có thể đi mượn hàng xóm, hoặc trong gia đình có sẵn..) 10 chiếc đinh ghim nhỏ (loại đinh 2 phân) độ 6 chiếc đinh 5, và 6 chiếc đinh 7 là ổn, một chiếc cưa gỗ. và 6 tấm gỗ pallet. Trong đó có 2 tấm gỗ độ dầy khoảng 4 đến 5 phân. (Dùng làm dầm cho giá chở sau này.) 4 thanh gỗ còn lại ta dùng để làm bàn chở....Bạn lên tìm những thanh gỗ có độ dầy chừng 2 cm là ổn.
Loại gỗ pallet hiện nay thì khá sẵn để tìm loại vật liệu này bạn có thể tìm kiếm ở đây  www.palletgo-pallet.com/.
hoặc vào đây:  http://palletcu.wordpress.com/
Khi đã tìm được nguồn gỗ rồi giờ ta bắt tay vào chế tạo
     Thường chiếc khung của cái yên xe máy nhà thiết kế sẽ chế tạo chúng có 2 điểm đầu và cuối sẽ có độ cao khác nhau. Do đó bạn phải đo đạc và ghi lại hai điểm cao thấp này nhằm sau này cắt độ cao của hai miếng gỗ làm dầm.
Bạn đó khoảng cách từ thanh kim loại bọc nhựa của chiếc yên xe đến mặt của chiếc yên là bao nhiêu. Hoặc bạn chỉ cần đưa tấm gỗ pallet định tạo dầm cho chiếc giá chở hàng vào. độ cao đến đâu ta chỉ cần lấy bút chì đánh dấu lại.
Khi tạo được hai miến gỗ làm dầm cho chiếc giá giờ là phần việc quan trọng đó là tạo một chiếc giá hoàn hảo
Đặt hai thanh dầm vừa chế tạo lên chiếc xe của chính bạn và dùng những thanh gỗ pallet được mua về lên trên hai thanh dầm đó. rồi dùng đinh nhỏ đóng tạm lại lấy kích thước chết chuẩn.
Sau đó đưa chúng ra ngoài rồi dùng đinh lớn. Lên dùng các loại đinh 5 hoặc 7 để đóng chết từng phần mà lúc nãy bạn đã dùng đinh nhỏ ghim lại.

Thế là ta đã tạo được một chiếc giá chở hàng hoàn toàn bằng gỗ thông pallet rồi đấy. Chúc các bạn có những sáng kiến mới nhất từ gỗ pallet để phục vụ cho lợi ích của chúng ta.
https://docs.google.com/document/d/1LRq3vj4ppOK3r6GBCUY4uA3_dTGCE2vaYyVwuFhbcvY/edit?usp=sharing
Pallet ở tại Hà Nội
pallet

Pallet nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, chủ yếu là từ Polyethylene và Polypropylene. Quy trình sản xuất pallet nhựa bao gồm các bước sau đây: Sơ chế nguyên liệu: Những loại nhựa được chọn lọc phù hợp được nghiền và hỗn hợp để tạo ra bột nhựa đồng đều. Ép đùn: Bột nhựa được đưa vào máy ép đùn và gia nhiệt để tạo thành tấm nhựa có độ dày và kích thước mong muốn.Cắt và gia công: Tấm nhựa được cắt thành kích thước pallet mong muốn và được gia công để tạo ra các cạnh bo tròn, lỗ thông gió v.v.Kiểm tra chất lượng: Các pallet mới được sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, trọng lượng và quy cách, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.Sản phẩm pallet nhựa sau khi qua các bước trên thường có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước, chịu được sự tác động của môi trường và dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

0 nhận xét