Nghệ thuật ăn cắp pallet nhựa tại Mỹ

đăng 02:41, 7 thg 8, 2016 bởi Công nghiệp Thiết bị
Thế giới loài người có rất nhiều mặt trái nó không chỉ tồn tại phức tạp ở các nước nghèo đói mà nó vẫn còn tồn tại ở nhiều nước tiên tiến khác, chẳng hạn tại Hoa Kỳ, việc trộm cắp không phải là trò ăn cắp vặt một vài thứ rẻ tiền như con gà, hay con chó như ở Việt Nam mà chúng ta thường thấy mà nó có tính chất chuyên nghiệp hơn, táo bạo hơn rất nhiều.

Mang cả container đi ăn trộm

Tại Houston một tiêu bang Hoa Kỳ một sự táo tợn nghiêm trọng khi bọn trộm cướp khá chuyên nghiệp mang theo cả một container pallet nhựa mà bọn chúng ăn trộm được đi tiêu thụ dưới dạng phế liệu nhựa. 
Chúng là những container chuyên chở các loại thùng nước ngọt hay bia hoặc các mặt hàng tiêu dùng khi mag đến cacc ửa hàng trên khắp liên bang thì chúng ăn trộm lại những tấm pallet nhựa sau đó bán dưới dạng phế liệu
Guillermo Rubio, 29 tuổi một tên tuổi trong sự vụ vừa qua tại đây nhắm mục tiêu các doanh nghiệp các công ty chuyên chở hàng tiêu dùng, anh này đã chứa chấp thu mua lại các loại pallet nhựa sau đó xay nhỏ chủ yếu là các dòng pallet nhựa cũ bị đánh cắp từ các nhà kinh doanh từ khắp tiêu bang. bị buộc tội tiếp tay cho nạn trộm cắp đây là một trọng tội và anh này đã bị kết án 10 tháng trong nhà tù Quận Harris vào năm 2015. 
Anh ta sở hữu một nhà kho lớn trên đường Link ở phía bắc thành phố Houston, nơi mọi người sẽ mang những tấmpallet bị đánh cắp đến bán cho anh ta
Một nhà điều tra cho biết ông đã dành khoảng 40 giờ một tháng đi tìm hiểu quanh Houston để biết rõ hơn về sự phức tạp của các vụ trộm cắp pallet nhựa. nhà điêu tra này bắt đầu điều tra tìm kiếm ra những kẻ cung cấp cho những đầu lậu tiêu thụ và oog đã tìm ra bắt đầu từ những người ăn cắp vặt pallet nhựa từ các cửa hàng. đây là những địa điểm mà họ đã mang hàng hóa đến nhập cho họ.

"Tôi đã tìm hiểu họ thường ăn cắp và để tại nhà của họ hoặc họ thu gom rồi vứt lại những địa điểm thuận lợi như nhà của mình, gửi lại các nhà kho khác khoảng từ đầu tuần đến cuối tuần thì bán 
một kho chuyên chứa pallet nhựa ăn cắp

Có lần nhà điều tra tìm tận đến một sân chuyên thu pallet tức đầu mối thu mua chúng nơi mà kẻ ăn cắp sẽ mang đến đó bán nhựa.
Khi anh ấy có đủ đủ chứng cứ  về sự phạm tội chứa chấp tài sản ăn trộm mang tính tiêu thụ nhựa gian, nhà điều tra đã khởi tố vụ việc.
Trên những con đường
Một buổi sáng gần đây ở phía tây và tây bắc Houston, đó dường như là mùa mở trên nhựa và kiện các tông nghiền nát đằng sau các cửa hàng khác nhau. Ngăn xếp của từng ngồi ở ngoài trời. Một trạm xăng Shell có thùng đằng sau một hàng rào.
Lái xe xung quanh khu vực, Cox đã chỉ ra sự khác biệt giữa các pallet nhựa top-of-the-line và các giống đóng mở phổ biến hơn.
Cadillac của thế giới pallet, một màu đen Anheuser-Busch pallet, có giá trị cao nhất cho cái nhìn thống nhất của nó. Coca-Cola và Pepsi thùng thường đi cho ít hơn, vì màu sắc khác nhau của họ kết hợp với nhau khi được băm nhỏ. Khi nhựa tan chảy, nó sẽ đưa vào một màu xám thay vì là một màu đồng nhất.
Anheuser-Busch đã bổ sung thêm các biện pháp chống trộm của riêng mình, tuy nhiên, việc đặt một thanh kim loại xuống giữa các pallet. Các thanh có thể làm hỏng một shredder nếu không được loại bỏ đầu tiên, làm cho chúng ít hấp dẫn cho các nhà tái chế. 
Như Cox chọn thông qua các pallet khác nhau sau một cửa hàng Kroger, một chiếc xe tải với một trailer gắn Chevy cán qua bãi đậu xe. Hai người đàn ông xếp chồng lên nhau kiện tông vào chiếc giường xe tải, và một đoạn trailer, nhưng đã không nhận bất kỳ bằng nhựa, có lẽ nản lòng bởi sự hiện diện của Cox.
Cox đã trở lại trong xe của mình và đi theo họ khi họ lái xe cùng, hoàn toàn tiếp xúc với ánh sáng ban ngày. Họ kéo lên phía sau một CVS, nạp một vài kiện hơn các tông cứng và lái đi. Cox ước tính một kiện các tông nghiền nát, nặng vài trăm cân, có thể đi giữa $ 35 và $ 40.
Đó là rất nhiều công việc để không có nhiều tiền, ông nói.
Cuộc thi hoàn hảo
Cox cho biết các vụ trộm cắp đã giảm phần nào trong năm qua hay như vậy, có lẽ từ hai bán thân và từ một dòng tip ẩn danh mới cho phép lái xe tải và những người khác để báo cáo các hoạt động đáng ngờ. giá dầu giảm cũng đã có khả năng đóng góp, ông nói.
Bởi vì nhựa được bán cho một chút ít những ngày này, một số người đang ngồi trên đó trước khi thực hiện một động thái để bán nó.
Nhưng nhựa vẫn còn di chuyển, ông nói.
Russell Green, một đồng kinh tế quốc tế tại Viện Baker thuộc Đại học Rice, cho biết giá của nhựa xác định giá của nhựa tái chế. Nếu giá cho nhựa mới đi lên, nhựa tái chế sẽ làm theo, làm cho nó hấp dẫn hơn kẻ trộm.
Và nhu cầu tiếp tục. Cox lái xe gần đây của một sân pallet tại Spring Branch, nơi những đống nhựa màu cam và màu vàng trộn lẫn với đống cao ngất trời của pallet gỗ.
Một dấu hiệu trên hàng rào đọc "Tiền mặt" Dinero 'cho pallet. "
"Những nơi khác vẫn đang mua," ông nói. "Chúng ta phải tìm những nơi này." 
Comments