Cuộc cách mạng pallet nhựa trong cải tiến kỹ thuật bốc xếp

đăng 02:38, 8 thg 3, 2016 bởi Công nghiệp Thiết bị   [ đã cập nhật 00:11, 28 thg 6, 2016 ]

Con người thật vĩ đại nhưng để cái vĩ đại đó phát triển như ngày này không thể không nói đến sự tác động của hệ thống chính trị con người tự hoàn thiện mình bằng cách xây dựng lên một cộng đồng sử dụng công nghệ để thúc đẩy sản xuất thông qua sử dụng khoa học kỹ thuật, ở đại đa số các quốc gia trên thế giới ở những nước thành công trong việc chinh phục khoa học kỹ thuật đỉnh cao thường là những nước tư bản.. việc họ đưa ra được nhiều những thiết bị trong sản xuất nhằm hoàn thiện đến đỉnh cao của công nghệ tạo ra những máy móc thiết bị làm thay con người gấp nhiều lần là bằng chứng cho thấy họ là những người, những tổ chức tài năng

sự phát triển của pallet nhua dinh cao

Trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa với hàng tá những thiết bị đồng bộ như xe nâng, như pallet đã làm thay đổi thế giới vận chuyển hàng hóa, và bốc xếp

Từ những chiêc pallet thông thường sự phát triển dần thay thế chúng bằng những tấm pallet nhựa đã nói lên một điều rằng con người luôn tìm cách hoàn thiện chính mình

Pallet nhựa bước tiến đột phá trong kê kho hàng và bốc xếp

Ngay từ những ngày đầu đóng góp vào sự thay thế dần một số dòng pallet khác, pallet nhựa đã chứng tỏ một điều sự vượt trội của thiết bị này, những tấm pallet nhựa đúng kiểu được sản xuất hàng loạt từ nhiều hàng sản xuất đưa ra nhằm thỏa mãn những yêu cầu những luật lệ tuân thủ, những quy định của pháp luật với những yếu tố như không bị mối mọt, an toàn cho hàng hóa, người sử dụng vận hành, có vẻ như pallet nhua sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sự bền vững này

Ngoài việc sử dụng pallet nhựa là những thiết bị nhựa khác đi kèm chúng như quấn đai bằng nhựa gọi chung là máy màng quấn pallet

 Lợi ích của việc sử dụng máy quấn màng palletnhựa:

- Chi phí nhân công rẻ, chỉ bằng 1/10 so với chi phí cho máy quấn đai hay quấn màng.

 Sản xuất pallet nhựa

pallet nhựa giá rẻ nhất thị trường đang có bán tại Gia Lâm Hà Nội

Pallet nhựa đã qua sử dụng

các mẫu pallet nhua đã qua sử dụng

nhận cung cấp pallet nhựa 

người tiêu dùng hà nội thi nhau mua pallet nhựa thanh lý giá 100k

Pallet nhua cu tai ha noi

tổng thống mỹ barack obama thăm nhà máy sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội

 Bán buôn bán lẻ pallet nhưa

tình cảm của công nhân công ty pallet nhua ha noi danh cho tổng thống mỹ barack obama


Thanh lý pallet nhựa giá rẻ

barack obama khen ngời công ty pallet nhua o ha noi chúc công nhân công ty làm ăn phát đạt


- Không tạo chất thải, trong khi đai quấn PP hay màng căng nylon lại là nguồn chất thải khó xử lý.

- Chi phí vật tư thấp, chỉ bằng 1/3 đến 1/7 so với đai quấn hay màng căng.

- Chi phí lắp đặt hệ thống phun keo tự động rẻ, chỉ bằng 1/10 đến 1/50 so với máy quấn đai hoặc quấn màng.

- Không cần phải có diện tích độc lập để lắp đặt. Dễ dàng lắp đặt trên bất cứ băng chuyền hiện có nào.

- Tiêu thụ điện năng ít, chỉ bằng 1/100 so với máy quấn đai hay máy quấn màng.

Để tránh các kiện hàng xếp trên pallet bị trượt đổ khi bốc xếp, vận chuyển hay dỡ hàng, người ta thường sử dụng đai quấn PP hay Màng căng nylon. Giải phảp này có chi phí vật tư tiêu hao lớn. Nếu sử dụng thiết bị để quấn thì giá thiết bị đắt, tiêu thụ nhiều điện năng. Ngoài ra, các vật liệu này là nguồn rác khó tái chế, gây ô nhiễm môi trường.

 bán pallet nhựa tại Hà Nam

pallet nhựa tại hà nam có giá bán là bao nhiêu

Nhiều đại gia cũng sử dụng pallet nhựa cũ

pallet nhựa phổ biến cho ngành may mặc

 cửa hàng bán pallet nhựa giá rẻ

xin cho hỏi tổng cục hậu cần mua pallet nhựa của công ty pallet Ha noi để về làm gì

Vì sao pallet nhựa gần đây có giá rẻ hơn

sự lựa chọn pallet nhựa nào tối ưu cho ngành dược phẩm

 cung cấp pallet nhựa 1,2 mét

ông tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói gì về pallet nhựa cũ

động cơ nào để doanh nghiệp lựa chọn pallet nhựa

ngành thực phẩm chức năng thì dùng pallet nhựa màu gì


      Sử dụng pallet nhua để vận chuyển hàng hóa là phương pháp phổ biến giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn hơn, bốc xếp nhanh hơn, khâu giao nhận đơn giản hơn và mang tính chuyên nghiệp hơn. Xong sự cố hàng hóa trên pallet nhua bị trượt đổ làm hư hại, mất mát hàng hóa vẫn thường xảy ra.

    Tại nhiều nơi, các phần khác nhau của thiết bị bốc dỡ bao gồm cả hạn chế xe, san và cửa ra vào trên không – đang hoạt động độc lập với nhau. Đã có một thời gian, các hoạt động này là tất cả các hoạt động sử dụng, chẳng hạn như các thiết lập của chocks bánh xe vào lốp sau của xe kéo một khi nó được đặt ở dock. Các hoạt động này không chỉ tốn thời gian (yêu cầu nhân viên phải đi ra ngoài và thiết lập các thiết bị), chúng có khả năng là nguy hiểm, với một loạt các tai nạn tiềm tàng do lỗi của con người.

Các hạn chế gây nên một hệ thống thông tin liên lạc an toàn dock. Hệ thống báo hiệu truyền thống là một trận đấu quen thuộc tại các nhà máy, kho hàng với đèn màu xanh lá cây và màu đỏ báo hiệu trạng thái của sự kiềm chế xe. Bên trong, một ánh sáng màu xanh lá cây cho các nhà điều hành xe nâng trailer là bảo đảm và an toàn để nhập. Bên ngoài, ánh sáng chuyển sang màu đỏ, cho phép người lái xe biết rằng nó không phải là an toàn để kéo ra khỏi dock, trailer vẫn có thể được nhận dịch vụ. Các đèn được đảo ngược khi kiềm chế được mở khóa, nói với người lái xe một cách an toàn, ông có thể khởi hành.

    Hệ thống phun keo tự động có thể lắp đặt cho các dây chuyền mới, hoặc có thể thay thế hoàn toàn cho các máy quấn đai hay màng căng mà các doanh nghiệp đang sử dụng bởi những lợi ích thuyết phục của nó, giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường.

- Sử dụng đơn giản. Có thể xịt keo lên thùng hàng/bao hàng bằng: Chai nhựa bóp tay (quy mô sản xuất nhỏ), Bình phun bằng tay (quy mô sản xuất vừa), Thiết bị phun tự động BAG FIX (quy mô sản xuất vừa và lớn).

- Keo nhua có tác dụng chống trượt đổ ngay sau khi xếp xong pallet, trong khi nguy cơ trượt đổ vẫn có khi chuyển pallet nhua từ khu vực xếp pallet nhua đến khu vực máy quấn đai hay quấn màng.

- Keo nhua là công nghệ cao mang tính cách mạng và xu hướng tất yếu trong tương lai trên thế giới. Điều này được chứng minh thông qua sự áp dụng rộng rãi của các doanh nghiệp qui mô từ nhỏ, vừa đến lớn thuộc 20 nước trên toàn cầu.

- Hệ thống dễ dàng lắp đặt cho cả các dây chuyền đang hoạt động cũng như các dây chuyền mới. 

- Keo nhua không độc hại, hòa tan trong nước, trung tính trong điều kiện bình thường. Keo nhua được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 tại Đức, sản phẩm phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm.

- Làm tăng khả năng cạnh tranh và uy tín cho doanh nghiệp do sử dụng công nghệ thân thiện môi trường.

- Các kiện hàng có thể dễ dàng tách khỏi pallet nhua, nhưng tác dụng chống trượt đổ vẫn còn nguyên đối với số các kiện hàng còn lại, trong khi nguy cơ trượt đổ xuất hiện ngay khi cắt đai quấn hay màng căng.

Vì vậy, nhiều thói quen hàng ngày của chúng ta được kiểm soát bởi công nghệ tự động mà chúng tôi thậm chí không nghĩ về nó. Đồng hồ báo thức của chúng tôi đánh thức chúng tôi dậy; máy pha cà phê thiết lập sẵn của chúng tôi kick vào hành động; ổ khóa cửa tự động của chúng tôi làm việc vào xe dễ dàng hơn hơn bao giờ hết; và, nhờ vào hộp số tự động của chúng tôi, chúng tôi thậm chí không có để thay đổi trong khi lái xe. Và tất cả điều đó là trước khi chúng tôi có được để làm việc!


Các hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến nhất cung cấp ánh sáng cũng được đặt, tại-một-cái nhìn đèn mà là dễ dàng cho các trình điều khiển xe nâng để xem. Do các vật cản trong quan điểm của họ về các hộp điều khiển, vận hành xe nâng có thể dễ dàng bỏ qua sự kiềm chế tình trạng xe khi họ đang đi vào hoặc thoát ra trailer. Ví dụ, những đống pallet nhua trong khu vực dàn có thể chặn quan điểm của đèn báo trạng thái trên một hộp điều khiển tầm mắt. Điều khiển đèn trạng thái hộp cũng có thể bị lạc trực quan trong một số hộp điều khiển khác hoặc có dấu hiệu trên tường dock. Và, tất nhiên, hộp điều khiển có thể không được nhìn thấy từ bên trong trailer.

     Nhưng những loại công nghệ tự động hóa không chỉ là một cuộc cách mạng thế giới của người tiêu dùng; thậm chí các cơ sở công nghiệp đang trải qua nó. Thiết bị đang trở nên ngày càng tự động, với robot tiên tiến, AS / RS hệ thống, AGVs và hệ thống quản lý kho. Tuy nhiên, bất chấp những đổi mới của thế kỷ 21, nhiều hoạt động dock tải vẫn dựa vào lao động thủ công và công nghệ thế kỷ 20 đã lỗi thời. Nhưng ngay cả điều đó đang thay đổi, như các sản phẩm như đan cài, hệ thống điều khiển tích hợp dock tải đang trở nên phổ biến hơn.

      Một giải pháp mới chống trượt đổ hàng cho pallet với những ưu thế vượt trội đã xuất hiện và nhanh chóng được các doanh nghiệp tại nhiều nước trên thế giới áp dụng với khả năng làm giảm thiểu chi phí sản xuất, thân thiện môi trường. Đó là dung dịch chống trượt đổ hàng hóa trên pallet với tên gọi GIP FIX được nghiên cứu và sản xuất tại Đức. Đặc điểm của loại keo này là tạo ra lực liên kết kiểu “Cài răng lược”: Rất khó tách các kiện hàng đã dính kết với nhau theo chiều ngang nhưng lại rất dễ dàng tách chúng ra theo chiều thẳng đứng (giống như nhám dính thường dùng cho túi xách, giầy dép…) và hoàn toàn không làm rách bề mặt bao bì đóng gói hàng.

Một giải pháp mới chống trượt đổ hàng xếp trên pallet mà không cần sử dụng màng căng hoặc đai cuốn, giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, thân thiện với môi trường.

Hệ thống điều khiển dock tải hàng đầu hiện nay đi làm với nguy cơ này bằng cách tự động tải và quá trình bốc xếp chỉ với các liên lạc của một nút – bắt đầu với sự kiềm chế xe. Hạn chế đó có yêu cầu tương tác tối thiểu của con người để tự động đảm bảo một trailer hay chiếc xe mà sao lưu để tăng hiệu quả và an toàn bến tàu bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho nhân viên bến tàu để đi ra ngoài và thể chất đảm bảo các trailer. Họ cũng loại bỏ các cơ hội cho những sai lầm của người lái xe, bảo đảm trailer không thể nhầm lẫn kéo đi khi một xe nâng vẫn còn bên trong.

 Hạn chế tự động có thể làm việc bằng cách khóa vào bánh xe của trailer hay – thường – bảo vệ tác động phía sau của nó (RIG). Hạn chế xe tự động RIG dựa trên cung cấp một RIG / kiềm chế phạm vi cam kết theo chiều dọc của 9-30 inches. Một số mô hình thậm chí có thể giúp khung chứa an toàn vận chuyển đa phương ở nước ngoài, mà ngày càng phổ biến trên toàn chuỗi cung ứng.

 Ngoài ra, một số hạn chế tự động có thể được tích hợp vào việc xây dựng quản lý, an ninh hệ thống, cung cấp một mức độ bảo mật và bảo vệ chống lại sự can thiệp từ bên ngoài.

Comments