Pallet gỗ‎ > ‎

Kệ kê mộc giá rẻ

đăng 10:30, 3 thg 5, 2016 bởi Công nghiệp Thiết bị   [ đã cập nhật 10:32, 3 thg 5, 2016 ]
Dịch vụ sản phẩm này hiện được công ty pallet Hà Nội bán với số lượng không hạn chế, với năng lực dồi dào và một chữ tín luôn là tâm điểm để công ty này nhắm tới hiện nay thì lượng pallet cung cấp cho thị trường Hà Nội nói chung và một số tỉnh lân cận là rất lớn

Thị trường kệ mộc pallet 3 quý đầu năm nhìn lại.

   Nói chung nửa đầu năm do tình hình kinh tế có khả quan lượng pallet tiêu thụ tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh phía bắc có xu thế tốt. nếu tính trung bình mỗi tháng công ty này bán ra chừng 5000 chiếc. chủ yếu là loại pallet gỗ đóng mới. Loại pallet gỗ keo đóng mới cũng là một thế mạnh của công ty. Việc tận dung nhân công giá rẻ của vùng quê thuộc Gia Lâm cũng là một thế mạnh để giảm giá thành cho sản phẩm. Ngoài ra với vùng tam giác nguyên lieu tập kết về đây cũng là một lợi thế lớn.

Nguồn gỗ từ Bắc Giang.

Nguồn gỗ khai thác từ Bắc Giang với các khu vực rừng đã đến tuổi khai thác lại là loại rừng trồng lâu năm nên gỗ keo khá đẹp. Chủ yếu là gỗ keo trắng. thớ mịn đã đem lại cho sản phẩm một sức hút về mặt mỹ thuật. khi gỗ vận chuyển về khu vực Gia Lâm của công ty chỉ mất khoảng hơn 80 km. Do đó có giá thành re.

Nguồn gỗ từ Hòa Bình.

Chủ yếu cũng vẫn là gỗ keo. những ai đã từng lên khu vực này chăc hẳn đều ngạc nhiên khi mà nhìn thấy bạt ngàn là rừng keo. dân nuôi ong khi đi khảo sát rừng keo để đưa đàn ong của họ đến đây cũng phải tram trồ khi mà nhìn những cánh rừng keo bạt ngàn, có chat lượng tốt.
Keo Hòa Bình. đây cũng là nguồn nguyên liệu chủ yếu cho công ty pallet Hà Nội khai thác để đóng sản phẩm mới. khi tính giá thành của pallet gỗ thì gần như 25% giá thành được chia cho vận tải. Bởi pallet là sản phẩm cồng kềnh, chiếm nhiều thể tích tải trọng do đó nếu chi phí vận chuyển quá xa sẽ dẫn đến giá thành cao. Việc có nguồn nguyên lieu sẵn có và vận chuyển thuận tiện sẽ là một lợi thế để cạnh tranh. Gỗ keo từ Hòa Bình được vận chuyển từ phía Lục Nam về trên con đường quốc lộ 1 A khi về đên Hà Nooijh cũng chưa đến 100 km. do đó sản phẩm đầu cuối cũng có giá cạnh tranh.

Nguồn gỗ keo từ Thái Nguyên

Được vận chuyển từ phía Phủ Lỗ về nguồn gỗ keo được vận chuyển từ Thái Nguyên đã và đang là một mối hang đem lại sự cân bang, đối trọng cho các nguồn gỗ từ các nơi khác. gỗ keo thái nguyên tuy vận chuyển có xa nhưng đường vận chuyển lại thuận lợi do khu vực này có đường giao thong đẹp. do đó giá thành vận chuyển có thể nói là chap nhận được.
Pallet gỗ
Ở tại Hà Nội có khá nhiều công ty tham gia vào thị trường sản xuất pallet tuy nhiên để cạnh tranh tốt chắc chắn các công ty phải tính tới chuyện mặt bằng sản xuất, nếu thuê mặt bang quá cao đồng nghĩa với việc sản phẩm giá cao. Do đó sự lựa chon đầu tiên khi tính tới chuyện sản xuất pallet là phải đưa ra ngoại thành. vì thuê mặt bang trong nội thành là rất đắt đỏ. Do đó hầu như các công ty sản xuất pallet đều lắm ở những nơi ngoại thành như: Phủ lỗ, Sóc Sơn, hay Bắc Ninh...
Công ty pallet Hà Nội chon địa chỉ ở Gia Lâm, bởi nơi đây không những là đầu mối giao thương của nhiều tỉnh mà vì nó còn là vấn đề giao thong, vận chuyển. Do những yếu tố trên mà công ty sản xuất pallets ở Hà Nội có giá rẻ nhất.

Sản phẩm palletở Hà Nội

Đây là những thong tin mới nhất về psản phẩm pallet ở Hà Nội
Công ty chúng tôi hiện cung cấp các giải pháp kệ kê công nghiệp vật liệu gỗ với giá rẻ nhất
Comments