Bán hạt nhựa tái sinh

    Trong tất thẩy các loại nhựa tái sinh hiện nay thì có thể thấy nhựa PP là một nguyên liệu nhựa khá nổi trội, về cả mặt ứng dụng cũng như số lượng, ngoài nhựa PP thì có thể thấy nhựa ABS, PVC, HD, PE..hay nhựa co.com, hay nhựa PET, tuy nhiên hôm nay tác giả sẽ đề cập nhiều đến các vấn đề về nhựa PP, và dịp khác sẽ là ABS, PVC, hay pét..

co so san xuat hat nhua tai sinh

Nhựa PP 

hạt nhựa pp trang su tai che

Hiện nay có rất nhiều người tìm đến dòng nhựa tái sinh, do chúng có giá thành tương đối rẻ, Tuy nhiên lượng hạt này có số lượng lớn thì vẫn phải kể đến dòng nhựa PP, vậy đặc điểm chung của nhựa PP này là gì??

Rất nhiều người thường là không phải chuyên môn, chuyên ngành không hiểu về dòng nhựa pp này, tuy nhiên trong bài viết khuôn khổ hẹp chúng tôi sẽ trình bầy một vài vấn đề về nhựa pp nói chung và dòng nhua pp tái chế.

 Hạt nhựa pp tái sinh
9 phương pháp tạo hạt nhựa pp tái sinh để tai chế
 Hạt nhựa pp tái chế
Hạt nhựa pp trắng sứ giá rẻ

 Bán hạt nhựa pp
một số phương pháp cơ bản để tạo cho hạt nhựa pp màu trắng sứ

Chúng có tên tiếng la tinh là Polypropylen đây là một loại polymer chúng chính là sản phẩm của phản ứng hóa học được gọi dưới cái tên trùng hợp propylen.

Một số đặc tính kỹ thuật về dòng nhựa này

Nhựa PP có tính bền cơ học (bền dẻo, không giống bền dẻo kiểu như nhựa PE, bền kéo, và xé), được xem là dòng nhựa khá vững cứng, loại nhựa này không bị kéo giãn dài như nhựa PE lên người ta hay chế tạo thành sợi, một số làng nghề và trong dân gian hay gọi là bao tải dứa, cjinhs là nhựa PP được kéo thành sợi và đem đi dệt bao, dệt bạt nhựa. Tuy nhiên cũng phải nhận thấy một đặc điểm khiến nhựa PP không được mặn mà khi sử là khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ do đó nếu sử dụng trong điều kiện dễ bị vết cắt, hoặc bị thủng do những nguyên nhân khách quan, chủ quan thì nên sử dụng loại nhựa khác thay thế

 Cung cấp hạt nhựa pp
các loại hạt nhựa pp phổ thông màu trang su và màu mỡ gà
 mua nhua pp tai sinh
cơ sở mua hạt nhựa pp tái chế
 nhựa pp tái chế
sản phẩm nhựa pp tái chế

Khi người ta chọn chúng làm bao bì thì sản phẩm rất tuyệt vời để trang chí cho bao bì của sản phẩm bởi tính trong suốt, độ bóng bề mặt cao chúng có khả năng in ấn sắc nét rõ ràng.

giới thiệu về các mẫu hạt nhựa pp tái sinh, tai chế

Một đặc điểm nữa về mặt lý tính mà nhựa pp có đó là chúng không màu, không mùi vị, sử dụng trong nhiều điều kiện bởi chúng không độc hại. Nhựa pp dễ bắt lửa và cháy sáng xanh nhạt, khi bị nung bởi nhiệt thì có dòng chảy dẻo, có mùi cháy khét gần giống mùi cao su.

bán hạt nhựa pp tái sinh giá rẻ

Một đặc điểm vật lý mang tính kỹ thuật mà nhựa PP có đó là tính chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C.  do vậy nếu người ta phải hàn, gắn các mép hay những nơi bị vỡ, gẫy thì nhiệt độ hàn phải ở ngưỡng 140 độ  nếu so với PE thì PP có nhiệt độ chẩy dán cao hơn

Một đặc điểm nữa của PP có đó là tính chất chống thấm, hơi nước ô xi cũng như các chất liệu khác như dầu mỡ và các khí nói chung.

Những công dụng của nhựa PP

Với những đặc tính vật lý như trên thì việc ứng dụng chúng để làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm là thật tuyệt vời, với chúng thì thực sự là không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt.

 Cách tạo hạt nhựa pp
công thức cách tạo hạt nhựa pp trắng sứ
 mẫu hạt nhựa tái sinh
giải pháp để có hạt nhựa tái sinh đẹp mắt
 Nhựa tái chế giá hạ
hạt nhựa tái chế có giá thành hạ

Việc sử dụng chúng để tạo lên những sợi dây để dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc khô có số lượng lớn, quy trình tạo sợi cũng không có gì làm phức tạp do đó ta có thể thấy nhiều doanh nghiệp tư nhân, nhỏ lẻ hiện nay đang thực hiện, việc tạo sợi theo một số công đoạn như: làm ra hạt nhựa, đưa phụ gia vào máy tạo hạt sợi.. và cuối cùng là dệt thành tấm, việc dệt tấm nhựa như thế ngày nay người ta tạo lên nhiều tấm bạt nhựa có khổ lớn để làm bạt che phủ mưa nắng cho công trường, ở công ty bạt nhựa Tú Phương, họ xây dựng những nhà máy sản xuất bạt nhựa lớn theo dây truyền sản xuất lớn chính là nhờ hạt nhựa pp, tuy nhiên một nhược điểm của cơ sở làm bạt nhựa này là do công nghệ chế biến, pha chế phụ gia kém, và đặc biệt sử dụng nhựa tái sinh quá nhiều do đó bạt nhựa có chất lượng tồi, dễ bị mủn, rách, bạc màu anh nhanh chóng khi tiếp xúc với môi trường, do đó tuổi thọ ngắn.

cơ sở bán hạt nhựa pp tái sinh, tai che có gia rẻ nhất Hà Nội

Ngời công dụng tạo sợi, làm bao bì bạt nhựa thì dòng PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì sản phẩm, rất tiện lợi cho việc đóng gói cũng như sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng

gần đây bạn bặt gặp những chai lọ nước bán ở các quầy siêu thị trong các cửa hàng dành cho bé, chính là việc ứng dụng nhựa pp dùng làm chai đựng nước, bình sữa cho trẻ em, hộp bảo quản thực phẩm

Việc sản xuất các đồ da dụng khác như bát, dĩa.. Một số sản phẩm làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt dùng được trong lò vi sóng, nên rất tiện lợi

Cung cấp hạt nhựa ABS tái chế

  • Bán hạt nhựa ABS tái sinh     Gần đây hạt nhựa ABS tái sinh có xu hướng tăng giá, đôi khi nó chỉ là nhất thời, bởi nhu cầu của các nhà sản xuất, tuy nhiên phải ...
    Được đăng 02:06, 23 thg 3, 2017 bởi Công nghiệp Thiết bị
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 1. Xem nội dung khác »

Comments