Lịch làm việc‎ > ‎Mua bán‎ > ‎

Thông tin doanh nghiệp

đăng 21:54, 2 thg 3, 2016 bởi Công nghiệp Thiết bị

Từ những bước đi chập chững đầy khiêm tốn từ một doanh nghiệp, một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ chỉ đầu tư mang tính gia đình với cơ số diện tích nhà xưởng bé nhỏ, với những máy móc trang thiết bị may cưa máy bào, của chúng tôi để nâng cao chất lượng và dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho thị trường pallet ở Việt Nam  đến bây giờ đơn vị tự hào là một nhà đầu tư hàng đầu hệ thống sản xuất pallet và nhà cung cấp các sản phẩm kệ gỗ, kệ nhựa cũ và mới  cơ sở thực hiện những hợp đồng về tân trang pallet, phục hồi và tái sử dụng tổng các giải pháp về pallet, cung cấp cho khách hàng một sâu chuỗi sản phẩm  pallet  nhựa, gỗ bền vững. Qua nhiều vụ mua lại và tăng trưởng hữu cơ, độ bao phủ của chúng tôi là vô song vì vậy chúng tôi cung cấp các lợi ích của việc đối phó với một tổ chức quốc gia với sự hiện diện của một nhà cung cấp địa phương.

Chúng tôi cung cấp hiệu quả cho khách hàng, chất lượng và độ tin cậy và dịch vụ đó là không ai sánh kịp. Với các trang web sản xuất trên khắp nước Anh và tại Riga, Latvia, chúng tôi sản xuất hơn 250.000 pallet mới và 150.000 pallet tái lạnh một tuần và được dành riêng để giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất pallet.

Thông qua hệ thống các cửa hàng kinh doanh  online của chúng tôi, hệ thống các nhà cung cấp mua bán trao đổi, mà là dựa vào các cảng của các doanh nghiệp, chúng ta đối phó trực tiếp với hơn 200 nhà máy cưa và tàu 8.000 mét khối gỗ một tháng đến Vương quốc Anh; mà làm cho chúng tôi nhập khẩu lớn nhất của Vương quốc Anh của tài liệu pallet.

Chúng tôi cũng đã có mười ISPM15 cơ sở lò sấy phù hợp có nghĩa là chúng tôi đang có vị trí mạnh mẽ để quản lý nhu cầu ngày càng tăng, và đảm bảo chúng tôi được phục hồi hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Là nhà sản xuất lớn nhất của pallet gỗ của Anh, chúng tôi cung cấp các giải pháp bền vững pallet làm việc với bạn, khách hàng và nhu cầu của bạn. Mang lại cho một khách hàng tập trung, phương pháp tiếp cận tư vấn để pallet tổng hợp, mà chúng tôi tin là hoàn toàn mới cho thị trường.

Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng của chúng tôi quản lý chi phí của tài sản pallet của họ thông qua một loạt các chất lượng cao các giải pháp pallet bền vững mà mang lại hiệu quả chi phí, bao bì vận chuyển bền vững và giúp làm giảm tác động của chúng đối với môi trường - củng cố cam kết của chúng tôi liên tục cải tiến và đổi mới, với khách hàng cần ở trung tâm của kinh doanh của chúng tôi.

Sản phẩm và Dịch vụ

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phục vụ sản xuất của Anh, chúng tôi đã phát triển một kiến ​​thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc thêm giá trị trong toàn chuỗi cung ứng và hoàn toàn cam kết giúp khách hàng của chúng tôi trở nên bền vững hơn, tạo ra một loạt các sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể truy cập một giải pháp hoàn toàn pallet bền vững mà tốt nhất phù hợp với yêu cầu của họ:

Giải pháp Pallet bền vững

Thiết kế mới pallet và sản xuất:  bao gồm ISPM15 gỗ đã được phê duyệt, cấp phép pallet Euro và pallet CP, hoặc truy cập vào một dịch vụ thiết kế riêng biệt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể

Re lạnh kho: một giải pháp hiệu quả chi phí trong đó cung cấp một thay thế cho mới

Bệ kiễu châu Âu: tìm hiểu thêm về cấp phép dịch vụ pallet Euro của chúng tôi

Xử lý nhiệt kho: xem và chọn từ một loạt các pallet được chứng nhận ISPM15

Pallet nhựa: tìm hiểu thêm về một thay thế cho pallet gỗ và dịch vụ tư vấn của chúng tôi

phục hồi và tái sử dụng Pallet: tối đa hóa việc tái sử dụng của tài sản pallet của bạn

tổng hợp Pallet: sản xuất và quản lý riêng biệt, ngành công nghiệp cụ thể pallet gộp - tìm hiểu thêm về một thay thế cho pallet gỗ và dịch vụ tư vấn của chúng tôi

Nguồn gỗ

Chúng tôi là một trong những nhà vô địch đầu tiên của Hội đồng quản lý rừng (FSC) cấp giấy chứng nhận và là một trong số ít các nhà sản xuất pallet ở Anh đã nhận được tiêu chuẩn này đảm bảo các tài liệu chúng tôi sử dụng là từ được quản lý tốt, các nguồn hợp pháp; đảm bảo rằng tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng cho khách hàng cuối thực sự nhận được gỗ được chứng nhận.

 Chúng tôi đa nguồn gỗ từ nhà cung cấp phát triển cũng như từ các đường cung cấp quốc gia khác ở Nga và Chile, và từ kinh doanh ở nước ngoài chuyên dụng của riêng của chúng tôi ở Latvia. dịch vụ vận chuyển của chúng tôi để nhiều cổng Vương quốc Anh cung cấp một nguồn cung cấp an toàn đó là chưa từng có bất kỳ nhà sản xuất pallet khác ở Việt Nam

Comments