Kinh Tế‎ > ‎

Ngành công nghiệp sản xuất viên gỗ ép mùn cưa pallet

     Nhập khẩu viên pallet gỗ của Đan Mạch đã giảm xuống mức thấp nhất vào tháng  tháng Tư năm nay thấp hơn 6% so với tháng ba nhưng cao hơn so với năm trước 20%, theo nghiên cứu của trung tâm StatBank là cơ sở chuyên kiểm soát về dữ liệu của Đan mạch. Thì trong tháng 5 tổng lượng nhập khẩu gỗ viên pallet của Đan Mạch trong bốn tháng đầu năm 2015 là 932.118 tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2014. Latvia tính toán phía trước như các nhà cung cấp gỗ pallet viên lớn nhất Đan Mạch năm nay, cung cấp 77.469 tấn trong tháng tư, tăng 58% so với tháng trước và cao hơn 14% so với năm trước.

     Đánh giá về Ngành công nghiệp gỗ pellet và tác hại nó gây ra ": Công ty năng lượng của chúng tôi ghi nhận để tạo ra hàng trăm việc làm và đầu tư hàng trăm triệu đô la tại Đông Bắc Carolina trong khi thực hiện một sản phẩm bền vững với môi trường để bảo vệ miền Nam rừng. Và hạt gỗ của chúng tôi - một sản phẩm dường như bình thường nhỏ - mang lại cắt giảm lớn trong sự thay đổi khí hậu trên toàn thế giới.

Còn tại Hoa Kỳ

    Không dùng từ ngữ của tôi cho nó. Các cơ quan như Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, và các nhà nghiên cứu tại Đại học Duke và Đại học bang NC đồng ý: hạt gỗ là tốt cho rừng, môi trường và kinh tế.

"Một ngành công nghiệp có thể giảm phát thải khí nhà kính, tăng trưởng của rừng và tạo việc làm âm thanh quá tốt là đúng," Robert Johannson, hành động kinh tế trưởng thuộc Bộ Nông nghiệp, đã viết hồi đầu tháng này. "Nhưng đó là thực tế của thị trường hạt gỗ mới nổi ở miền Nam Hoa Kỳ"

Tổ chức của tôi, gia đình Enviva các công ty, là nhà sản xuất lớn nhất thế giới của các hạt gỗ. Từ năm 2011, chúng tôi đã đầu tư hơn 300 triệu USD ở Đông Bắc Carolina. Chúng tôi có ba nhà máy sản xuất tại Ahoskie, Northampton County và Sampson County, và một thiết bị đầu cuối xuất khẩu mới tại cảng Wilmington. Và chúng tôi đang tạo ra hơn 700 việc làm, trong đó có 250 vị trí tại công ty tôi sẽ trả trung bình hơn 35.000 USD một năm.

    Hạt gỗ cháy như than đá, với một sự khác biệt lớn: tiện ích chuyển đổi điện từ than đá để viên gỗ nén có thể giảm phát thải khí nhà kính của họ càng nhiều như 80 phần trăm. Kết quả là, sản phẩm của chúng tôi có một tác động lớn về biến đổi khí hậu toàn cầu. Có gì xấu về điều đó?

    Một vài nhà phê bình sẽ có bạn tin rằng sản lượng gỗ pellet đe dọa các khu rừng Bắc Carolina. Nhưng sự thật nói cách khác. Theo Cơ quan Lâm nghiệp Mỹ, Bắc Carolina đã có 18,6 triệu ha đất rừng trong năm 2013, tăng hơn 28.000 mẫu Anh từ năm 2007. Sự tăng trưởng rừng trên mảnh đất đó tăng nhiều hơn, gần 4 phần trăm.

     Đồng thời, giảm mạnh trong nhu cầu về giấy và xây dựng khu dân cư gây ra vụ thu hoạch gỗ của nhà nước giảm mạnh gần 20 phần trăm. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu từ Duke và NC nhà nước kết luận rằng có nhiều hơn đủ gỗ có sẵn để sản xuất thức ăn viên, viết, "nhu cầu Pellet được tìm thấy có một tác động tương đối nhỏ trên khu vực rừng sản phẩm giá cả, loại bỏ và hàng tồn kho."

Và Cơ quan Bảo vệ môi trường thông qua các lợi ích môi trường của các hạt gỗ vào cuối năm ngoái, nói rằng, "Các EPA cũng công nhận rằng nhiên liệu sinh học có nguồn gốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược giảm phát thải CO2."

Chúng tôi làm việc mỗi ngày để giảm lượng khí thải, rừng cộng đồng lành mạnh và mạnh mẽ. Nếu không có người dân Đông Bắc Carolina, công việc của chúng ta sẽ không được tốt.

Trang con (1): công nghệ chế biến
Comments