Những ý kiến đánh giá của người bán xe nâng

đăng 03:02, 26 thg 5, 2018 bởi Hoàng Phú Nguyễn Lưu
Cũng như xe nâng pallet là sự đồng bộ hóa của ngành vận chuyển và lưu kho, nếu bạn chưa biết về nó hãy tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng, pallet đóng vai trò rất quan trọng trong việc xếp dỡ, lưu trữ hàng hóa của bạn trong kho, cũng như ngoài bãi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiệu quả của chuỗi cung ứng dịch vụ của bạn.

Xe nâng cũng chỉ là một mắt xích những thiết bị trong chuỗi dịch vụ mà bạn đang tham gia, những Pallet xấu trong kho sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không những là chất lượng hàng hóa không những thế chúng còn có thể trực tiếp gây nguy hiểm trong bảo quản hàng hóa lưu kho cũng như đến người và mọi mặt khác có liên quan khi không đảm bảo được tính bền vững của chuỗi hàng hóa được xếp chồng trên kệ  thì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn.

Tình trạng pallet trong kho của bạn không chỉ ảnh hưởng đến khả năng hỗ trợ tải mà còn là sự an toàn của tất cả mọi người đang làm việc trong và xung quanh nhà kho. Vậy, bạn cần quan tâm đến những điều gì khi bạn đang lập kế hoạch để mua pallet cho kho bãi của mình? Samcovina.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua những tấm kê hàng như sau:

Nếu phải tính toán chuyện đầu tư quá lớn vào pallet hãy tính đến khả năng đi thuê nó

Bằng cách thuê pallet cho kho của bạn từ một nhà chuyên cung cấp và cho thuê pallet uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc kiểm tra, sửa chữa và thay thế pallet giống như trách nhiệm của người vận hành và sở hữu những pallet đó. Một số nhà khai thác trong lĩnh vực này cũng sẽ chăm sóc theo dõi và thu thập các pallet trong trường hợp nó bị hư hỏng hay cần phải sửa chữa.

Nên chọn Pallet có chất liệu gì? 

pallet nhựa giá rẻ nhất hà nội

Trên thị trường có quá nhiều các dòng pallet có chất liệu khác nhau ví dụ:

Pallet nhựa, pallet sắt (Kim Loại) rồi pallet gỗ, thậm chí có cả pallet bằng bìa carton tuy nhiên nó tùy thuộc vào vấn đề nhu cầu của bạn

pallet nhựa ở Gia Lâm, Hà Nội

Ví dụ thế này: Nếu pallet của bạn sử dụng trong dịch chuyển nhiều, sức tải trọng lớn lên xem xét quyết định đầu tư vào dòng pallet kim loại, còn nếu .. cũng chỉ là để kê cho nó tiết kiệm nên nghĩ tới dòng apllet gỗ, còn để xuất khẩu sử dụng cho những dòng sản phẩm mang tính kỹ thuật tránh không được phép có sự tác động quá lớn dẫn đến biến dạng của sản phẩm thì dùng pallet bằng Thùng bìa carton, Tuy nhiên hiện nay có thể nói là các dòng sản phẩm về pallet thì dòng nhựa vẫn là sự lựa chọn ưu tiên bởi mấy yếu tố sau:

Giá thành hiện nay của dòng pallet nhựa là quá rẻ so với vài năm trước đây

Độ bền về chịu ảnh hưởng của môi trường thì có thể xem nó là cao nhất, sự ăn mòn về sinh vật như mối mọt là không có, tuy nhiên quyết định cuối cùng về việc chọn mua Pallet bằng nhựa hay pallat bằng gỗ cũng là một điều bạn cần phải xem xét cẩn thận. tuy nhiên phải nói với nhau rằng tận dụng để tái sinh thì pallet gỗ sẽ là tối ưu vì có giá mua rẻ hơn, dễ dàng trong sửa chữa và tái chế hơn so với pallet nhựa tuy nhiên bạn phải biết rằng pallet nhựa lại có tuổi thọ lên đến cỡ mươi, mười năm năm hoặc lâu hơn, nếu so sánh với anh cu gỗ thì đó là tuổi thọ dài gấp mười lần. Pallet nhựa cũng an toàn hơn so với pallet gỗ. Trong suy nghĩ chúng ta thường cho rằng những Pallet bằng gỗ dễ vỡ và các mảnh vỡ, gãy dễ rơi tự do và nó thường có những cạnh sắc bở đinh hay ốc. Đó là những nguyên nhân khiến pallet gỗ làm hỏng các thiết bị, phụ tùng, hàng hóa xếp chồng lên nhau trên chồng cao.

 Vệ sinh không phải là một vấn đề

Mặc dù pallet nhựa dễ dàng hơn để rửa và khử trùng khi xếp dỡ, lưu trữ các sản phẩm rất dễ bị ô nhiễm. Đặc biệt, có những loại hàng hóa (thực phẩm) sẽ không bao giờ được đặt trên một pallet mà không được vệ sinh hoặc có một lớp vật liệu bảo vệ khác. Nói cách khác, pallet gỗ hay pallet nhựa vẫn có thể vệ sinh dễ như nhau miễn là bạn tuân thủ quy định của từng ngành và duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ.

Đừng trì hoãn thay thế những pallet bị hư hỏng

bỏ ra những pallet nhựa hỏng ngay lập tức

Điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra tình trạng các pallet trong kho của bạn xem chúng có các dấu hiệu của sự yếu kém và thiệt hại như mảnh vụn và móng sắc nhô ra để tránh bị thương và tránh bị đổ hàng hóa khi nâng hạ. Mặc dù củng cố hệ thống kệ xếp hàng của bạn với những thanh kim loại có thể cung cấp hỗ trợ thêm, điều này nên được thực hiện như là một biện pháp phòng ngừa. Những pallet bị hỏng và không còn toàn vẹn với cấu trúc giảm sút nên được thay thế ngay lập tức.

Comments