Xã hội truyền hình sex box sắp khởi động ở Anh

đăng 06:29, 28 thg 9, 2013 bởi Công nghiệp Thiết bị   [ đã cập nhật 11:42, 22 thg 12, 2013 ]
     Theo Đài phát thanh tiếng nói nước Nga, thì sắp tới kênh truyền hình Anh có tên là Channel 4 khởi động chương trình mới với cái tên là Sex box (Hoopk sex). Họa sẽ mời vài cặp làm tình ngay tại trường quay là tình trong một chiếc hộp trang bị đặc biệt. Trong chương trình truyền hình thực tế này, Dự kiến, với buổi quay đầu tiên của chương trình, sẽ có ba cặp đôi dị tính và một cặp đồng tính sẽ tham gia.
dân trí tin tức về sex

Tác giả của chương trình sex box nói  họ muốn chia sẻ với khán giả về sex thứ thiệt chứ không phải theo kiểu trên internet hay các phim ảnh khác Để làm như vậy, các cặp đôi được mời tham gia chương trình sẽ làm tình  trong chiếc hộp (box) có các vách tối màu và cách âm

Nếu không có gì thay đổi thì chương trình này sẽ kéo dài độ 1 giờ.

    Sau cuộc làm tình đó các diễn viên sẽ thảo luậ về các kinh nghiệm làm tình mà họ đã trải qua, cùng với một nhà tâm lý
Chương trình truyền hình của Nhật quay cảnh làm tình trên đống pallet

Dự kiến vào ngày. 7 tháng 10 tới "Hộp sex" sẽ phát song chương trình đầu tiên

     Theo như thăm dò dư luận mới nhất thì có tới trên 80% người cho rằng nó thiếu lành mạnh  và họ coi đó là chương trình dâm ô, bẩn thỉu, còn lại khoảng  trên 16% là cho rằng nó mang tính nhân văn và giáo dục.

Theo Daily Mail một tờ báo lá cải Anh hàng đầu của Anh cũng cho rằng là không thể chấp nhận chương trình này

Một chương trình truyền hình khác của đài truyền hình Nhật Bản nơi mà sex tràn ngập khắp mọi nơi cũng bị dư luận cho là phản cảm khi chứng kiến cảnh một người đàn ông cầm ống hút để hut sữa chảy ra từ... ngực cô gái biểu diễn. Được biết, hành động này là màn thử nghiệm thưởng thức "sữa xương quai xanh" mà chương trình giới thiệu

    Cô gái tham gia làm "mẫu" cho chương trình tên Fujita, đến từ Fukuota, 23 tuổi. Cô có khuôn mặt xinh xắn và mặc một bộ đồ rất gợi cảm. Ban đầu, cô gái này tỏ ra vui vẻ khi đồng ý ngồi yên cho MC đổ sữa lên người.

    Theo ý định của chương trình, dòng sữa đã được đổ theo hướng từ xương quai xanh và chảy xuống bụng cô gái. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau cô không giấu được vẻ lúng túng và ngại ngùng khi một người đàn ông hút sữa ngay trên... ngực mình.

Giải thích về màn uống sữa khó hiểu này, MC cho biết: "Chúng tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy xương đòn có khả năng giữ chất lỏng rất tốt. Sữa chảy với tốc độ chậm và chúng tôi có thể lấy ống hút để thưởng thức". Mặc dù vậy, cách uống sữa trên xương đòn cô gái vẫn bị khán giả đánh giá là hành động... khiêu dâm.

Tin tức 24h

Comments