Pallet các loại giá cả gỗ nhựa

đăng 16:33, 12 thg 10, 2009 bởi Công nghiệp Thiết bị   [ đã cập nhật 17:04, 22 thg 9, 2013 ]

CÁC ƯU ĐIỂM KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI PALLET palletgo-pallet Hà Nội

1.VỀ GIÁ VÀ NGUỒN CÂY : QUÝ KHÁCH CỨ YÊN TÂM palletgo-pallet Hà Nội  ĐÃ CÓ NGUỒN GỐC VỀ CÂY HƠN 100 NĂM NAY, NHÀ NHÀ ĐỀU LÀM NGHỀ CÂY, GIÁ CÂY ĐỀU CÓ GIÁ CHUẨN CỦA NÓ KHI QUÝ KHÁCH CƯA SẺ NÓ RA. NGUỒN CÂY THÌ DỒI DÀO, ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI VÀ KÍCH CỠ.

2.VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, THÌ QUÝ KHÁCH CỨ YÊN TÂM, VỚI NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ CHÚNG TÔI BIẾT RẤT RÕ VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM KHI MÌNH LÀM RA.

3.CHÚNG TÔI CHUYÊN ĐÓNG GIA CÔNG : NGHĨA LÀ KHI TIẾN HÀNH BÁO GIÁ CHO CÁC QUÝ KHÁCH, CHÚNG TÔI CHỈ TÍNH GIÁ CÔNG CỦA 1 CÁI PALLET THÔI. VẬY LÀ SAO? VẬY CHÚNG TÔI LỜI NHƯ THẾ NÀO? VÂNG CHÚNG TÔI LẤY CÔNG LÀM LỜI.

4.VỀ YÊU CẦU SẢN PHẨM : CHÚNG TÔI ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ YÊU CẦU CHO QUÝ KHÁCH. QUÝ KHÁCH MUỐN NÓ NHƯ THẾ NÀO THÌ CHÚNG TÔI SẼ SẢN XUẤT RA NÓ NHƯ THẾ ẤY CHO QUÝ KHÁCH. CHỈ TRỪ 1 SỐ TRƯỜNG HỢP RƠI VÀO NHƯỢC ĐIỂM CỦA GỖ THÌ CHÚNG TÔI BÓ TAY.

5.KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI PALLET palletgo-pallet Hà Nội, QUÝ KHÁCH SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ GIÁ CỦA PALLET. NGHĨA LÀ, QUÝ KHÁCH CỨ HÌNH DUNG GIỐNG NHƯ MỌI THỨ LÀ CỦA QUÝ KHÁCH VÀ CÁC NGUYÊN LIỆU KẾT CẤU THÀNH 1 CÁI PALLET ĐỀU CÓ GIÁ GỐC, GIỐNG NHƯ QUÝ KHÁCH TỰ SẢN XUẤT RA PALLET.

PHÂN TÍCH CÂY Ở palletgo-pallet Hà Nội:

1> CÂY TRÒN BAO BÌ NHỎ : CƯA VỚI ĐỘ RỘNG < 10CM, DÙNG ĐÓNG PALLET, XUẤT KHẨU GỖ, LÀM SÀN GỖ, TRANG TRÍ NHÀ...

2> CÂY TRÒN KHỐI : CƯA RA CUNG CẤP CHO NGÀNH MỘC, VỚI ĐỘ RỘNG CỦA CÁC THANH VÁN RỘNG 12CM TRỞ LÊN DÙNG ĐÓNG CÁC TỦ, BÀN GHẾ..

3> CÂY TRÒN NHỎ HƠN NỮA : DÙNG LÀM VÁN ÉP, DĂM BÀO, GIẤY...

CHỦNG LOẠI CÂY DÙNG ĐỂ ĐÓNG PALLET :

SẢN PHẨM CHÍNH LÀ GỖ KEO VÀ TẠP :

1> KEO : LÀ LOẠI PHỔ BIẾN NHẤT VÀ CÓ NHIỀU NHẤT TRONG VÙNG palletgo-pallet Hà Nội

+ GỖ KEO GỒM CÓ :

- GỖ KEO LAI : GỖ KEO NÀY TRỒNG Ở KHẮP NƠI VỚI ĐỘ TUỔI TỪ 10 NĂM TRỞ LÊN, CÂY TO, NẶNG, CỨNG CHẮC, NHƯỢC ĐIỂM LÀ CÂY CONG, GIÁ CAO, SỐ LƯỢNG ÍT.

2> GỖ TẠP CỨNG : TẠP LÀ TỪ NGỮ CHUNG NÓI VỀ NHIỀU CHỦNG LOẠI CÂY : NHƯ GỖ KEO, XÀ CỪ, BẠCH ĐÀN, MÍT, MUỒNG, SAO, LỒNG MỨC... NHƯNG ĐỂ ĐÓNG PALLET THÌ SỬ DỤNG CHỦ YẾU LÀ CÁC LOẠI CÂY TẠP CỨNG CHẮC. ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI CÂY NÀY TO, CỨNG CHẮC HƠN GỖ KEO TRẮNG. NHƯỢC ĐIỂM SỬ DỤNG LOẠI CÂY NÀY ĐỂ ĐÓNG PALLET : SỐ LƯỢNG ÍT, NHIỀU MÀU SẮC, MỐI MỌT NHIỀU NHƯNG NGÀY NAY THÌ CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI MỌT ĐÃ PHÁT TRIỂN THEO CÔNG NGHỆ CÓ THỂ DÙNG HÓA CHẤT DIỆT CHÚNG. VÀ HIỆN NAY ĐỂ CHO RA 1 SẢN PHẨM PALLET VỚI GIÁ CẠNH TRANH, ĐẸP CỨNG CHẮC THÌ NGƯỜI TA THƯỜNG KẾT HỢP CÁC CÔNG THỨC NHƯ : PALLET : ĐỐ TẠP, NAN GỖ KEO. VÀ KHI XUẤT KHẨU, HOẶC TRONG KHO THÌ NGƯỜI TA BẮT BUỘC PHẢI QUA KHÂU PHUN TRÙNG MỐI MỌT.

- GỖ KEO BÔNG VÀNG : LÀ LOẠI CÂY ĐỨNG ĐẦU HỌ GỖ KEO, ƯU ĐIỂM CỨNG CHẮC, ĐẸP, CÓ MÀU VÀNG SẪM. NHƯỢC ĐIỂM GIÁ CAO, ÍT.

- GỖ KEO : HAY CÒN GỌI LÀ GỖ KEO TRẮNG HOẶC GỖ KEO XỐP : ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI NÀY LÀ RẺ VÀ NHIỀU : TRỒNG LOẠI CÂY NÀY CHỈ MẤT 4-6 NĂM LÀ KHAI THÁC. VÌ CÓ TRỒNG LÂU HƠN NỮA THÌ CÂY CŨNG SẼ KHÔNG TO RA. VỚI SỰ KHAI THÁC CÂY CỦA palletgo-pallet Hà Nội  1 NGÀY ƯỚC TÍNH SỬ DỤNG KHOẢNG 20 VƯỜN CÂY. THÌ LOẠI NÀY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC.

CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI, MỌT VÀ MỐC : ĐỐI VỚI PALLET GỖ

ĐÃ LÀ CÂY THÌ CHẮC CHẮN SẼ CÓ MỐI, MỌT VÀ MỐC

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG :

1> CHỐNG NẤM MỐC : NẤM MỐC LÀ 1 LOẠI VI SINH VẬT. ĐỂ DIỆT CHÚNG THÌ YÊU CẦU CÂY KHÔ VÀ CÁCH LY MÔI TRƯỜNG ẨM. CÁCH XỬ LÝ THÔNG DỤNG NHẤT : THEO CÁCH CÔNG NGHIỆP LÀ SẤY KHÔ CÂY ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP NHANH NHẤT KHI CẦN SỐ LƯỢNG CÂY LỚN, NHƯNG GIÁ THÀNH CÂY KHI SẤY RẤT CAO. NHƯNG CÒN CÁCH THỦ CÔNG HƠI VẤT VẢ 1 TÍ LÀ ĐEM CÂY RA PHƠI DƯỚI ÁNH NẮNG, SAU VÀI NGÀY THÌ MANG VÀO ĐO ĐỘ ẨM THÌ KHOẢNG 30 - 35 ĐỘ C , NẾU MUỐN ĐỘ ẨM THẤP HƠN NỮA THÌ PHƠI LÂU HƠN NỮA, NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH NÀY : THỦ CÔNG, CHỈ PHƠI ĐƯỢC VÀO MÙA NẮNG, ĐỘ ẨM CỦA CÂY KHÔNG ĐỀU. NHƯNG ÁP DỤNG NÓ VỚI PHƯƠNG PHÁP, MÙA NẮNG PHƠI CÂY VÀ DỰ TRỮ CHO MÙA MƯA THÌ ĐÂY LÀ CÁCH RẺ TIỀN NHẤT MÀ HIỆN NAY HƠN 30% CÔNG TY ĐANG DÙNG CÁCH NÀY.

2> MỐI MỌT : PALLET : SAU KHI ĐÓNG LÔ PALLET CHÚNG TA CHO PHỦ KÍN LÔ PALLET ĐÓ VÀ MỜI CÁC NHÀ CHUYÊN GIA SỬ LÝ MỐI MỌT ĐẾN. HỌ ĐẾN PHUN THUỐC THEO LIỀU LƯỢNG ĐỦ ĐỂ GIẾT CHẾT TOÀN BỘ MỐI MỌT VÀ TRỨNG TRONG VÒNG 3 NGÀY. SAU KHI Ủ THUỐC XONG VÀ MỞ BẠC RA ĐỂ 1 VÀI GIỜ SAU THÌ TA THẤY CÓ HIỆN TƯỢNG, DƯỚI ĐẤT RƠI ĐÂY BÃ, XÁC CÁC LOẠI MỐI MỌT VÀ HÀNG TRĂM NGÀN CON KIẾN ĐANG THA NHỮNG CON MỐI MỌT ĐI. ĐỂ THOÁNG KHOẢNG 1 NGÀY ĐỂ BAY ĐI MÙI THUỐC THÌ MANG PALLET VÀO KHO HOẶC CÔNG SỬ DỤNG VÀ TRONG KHÔNG GIAN YÊN TĨNH SẼ KHÔNG CÒN NGHE MỌT CẮN NỮA. CÓ NHIỀU CÔNG TY THẤY TÌNH TRẠNG SAU KHI KHỬ TRÙNG MỐI MỌT NHƯNG VẪN THẤY MỐI MỌT RỚT RA THÌ CÓ THỂ RƠI VÀO TRƯỜNG HỢP SAU : MỐI MỌT VÀ TRỨNG ĐÃ CHẾT TRONG CÂY, NHƯNG KHI DI CHUYỂN PALLET THÌ NÓ BỊ RỚT RA NGOÀI VÀ RƠI TRÊN SÀN, HOẶC DO BỊ LÂY NHIỄM VỚI CÁC LOẠI KHÁC CHƯA QUA SỬ LÝ, HOẶC CHƯA ĐỦ THỜI GIAN Ủ THUỐC, NHƯNG THEO KINH NGHIỆM DIỆT MUỖI THÌ CẦN KHOẢNG 30P LÀ OK, DIỆT MỐI MỌT VÀ TRỨNG THÌ CHỈ CẦN 24H LÀ NÓ NGỘP NÓ CHẾT HẾT À VÀ CHẮC ĂN CỨ NGHE THEO CHUYÊN GIA NÓI Ủ TRÙNG TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TỪ TỪ 3 - 7 NGÀY TÙY TỪNG LÔ HÀNG -> CÒN CHI TIẾT THÔNG TIN THÌ ĐỂ CÁC VIỆN NGHIÊN CỨU GIẢI THÍCH...

Ghi chú : kiến thức này là do tôi trải qua mấy trường đại học và được may mắn học trong các lớp chuyên toán lý hóa sinh học. Từ thời phổ thông đến các trường đại học thêm vào kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu. Để có kiến thức sâu hơn  thì bạn hãy liên hệ với các giáo sư trong các trường hoặc viện nghiên cứu.

VỚI 1 CÁI IPHONE VÀ 1 MÁY TÍNH KẾT NỐI INTERNET :

CHÚNG TÔI CÓ KHẢ NĂNG CHO QUÝ KHÁCH XEM HÌNH ẢNH THỰC SỰ CỦA LÔ HÀNG MÀ QUÝ KHÁCH ĐANG CẦN VỚI ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN, GIỐNG NHƯ QUÝ KHÁCH ĐANG THỰC SỰ Ở DƯỚI XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI XEM MẪU NHƯNG THỰC RA QUÝ KHÁCH CÁCH CHÚNG TÔI HÀNG NGÀN CÂY SỐ. CHỈ ƯU CẦU QUÝ KHÁCH CÓ 1 CHÚT ÍT VỀ PALLET VÀ MAIL INTERNET.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ

3> HÃY GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI QUY CÁCH MÀ QUÝ KHÁCH YÊU CẦU VÀ 1 BỨC HÌNH CHỤP THẬT ( CHỤP HÌNH : RẤT ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN LẤY ĐIỆN THOẠI CẦM TAY RA CHỤP 1 PHÁT VÀ GỬI HÌNH ĐẾN MAIL

SAU KHI NHẬN ĐƯỢC TẤM HÌNH THẬT VÀ QUY CÁCH YÊU CẦU - CHÚNG TÔI SẼ BÁO GIÁ CHO QUÝ KHÁCH 1 CÁCH CHÍNH XÁC.

4> NẾU QUÝ KHÁCH CHỈ CÓ KÍCH THƯỚC PALLET - THÌ HÃY CHO CHÚNG TÔI THÔNG TIN ĐỘ HỞ CỦA CÁC VÁN TRÊN BỀ MẶT PALLET, ĐỘ CAO CỦA PALLET, LỰC CHỊU CỦA PALLET. CHÚNG TÔI SẼ THIẾT KẾ MẪU GỬI VỀ CHO QUÝ KHÁCH  1 SỐ LOẠI TƯƠNG TỰ ĐỂ QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ KIẾN THỨC VỀ MẠNG MÀ CHƯA TỪNG LÀM QUA CÁCH NÀY THÌ CÓ THỂ XEM MỤC " THỦ THUẬT TIN HỌC" TRÊN MÀN HÌNH TAY TRÁI CỦA QUÝ KHÁCH.

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG KIẾM NHÀ CUNG CẤP PALLET VỚI GIÁ RẺ

THÌ HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CHUYÊN SẢN XUẤT GIA CÔNG CÁC LOẠI PALLET GỖ VỚI GIÁ RẺ NHẤT palletgo-pallet Hà Nội

KÍCH THƯỚC CONTAINER :

1> CONTAINER 40 FEET thường : DÀI 12,027m , rộng 2,350 m , cao 2,379m tương đương 67,3 khối

2> CONTAINER 20 FEET : DÀI 5m9, rộng 2m352, cao 2m390 tương đương 33,2 khối

3>  CONTAINER 40 FEET cao : dài 13,583 m , rộng 2,345m, cao 2,687m tương đương 85,6 m3

Ghi chú pallet xếp trên công :

1> xếp cách  : xe nâng máy xúc trực tiếp và xếp vào container luôn : nếu container rời thì xe chạy vào thẳng luôn, nếu là cao thì bắt cầu xe, nâng cái này ít ai dùng vì, dốc mang tính chất không an toàn. độ cao 5 là xe nâng máy vào được hết

2> xếp cách 1 : xe nâng máy xúc pallet lên công, rùi dùng xe nâng tay xúc tiếp vào công : xếp theo kiểu này thì cần độ cao xúc (độ cao lọt lòng càng xe nâng) là 9 thì xe nâng tay mới vào được.

3> Xếp hàng nhỏ đầy công : thường thì 19 tấn

=> container vận tải Việt Đức - Biên hòa - phan rang :  12,500,000đ/ container 40 feet

4> pallet xếp vào công : nếu pallet vuông thì khỏi cần xoay, nếu pallet hình chữ nhật thì cần đóng kiểu xoay để giằng

Quy cách pallet thông dụng :

1> loại pallet xuất khẩu : 2> 114x114, ,  3> 100x100, 4> 120x100, 5> 110x110, 6> 100x120, I> pallet chứa trong kho : pallet theo kích cỡ hàng đóng gói và lực chịu của pallet, 1> 100x100, 2> 110x110, 3>114x114, 4> 100x120, 5>105x105, 6>110x140, 7> 120x160,  8> 110x120,9> 120x1800, 10> 120x120, 11> 120x140, 12> 140x180, 13> 140x160, 14> 140x140, 15> 150x150

HƯỚNG CHỌN PALLET :

PALLET CÓ 2 LOẠI :

1>     PALLET GÙ : XÚC ĐƯỢC 4 CHIỀU NÂNG

2>     2> PALLET ĐỐ : XÚC 2 CHIỀU : PALLET LOẠI NÀY CHỊU LỰC TĨNH RẤT CAO, VÀ LỰC TRÊN KHÔNG RẤT TỐT, GIÁ THÀNH CAO HƠN PALLET GÙ, NHƯỢC ĐIỂM CỦA PALLET NÀY THƯỜNG BỊ GÃY NAN HOẶC XÚC ĐINH ĐẦU Ở MẶT VÀ CHÂN KHI XÚC HÀNG QUÁ TẢI.KHUYẾN CÁO NÊN DÙNG LỰC TỐI ĐA < 6 TẤN

     ĐÂY LÀ LOẠI PALLET PHỔ BIẾN DÙNG NHIỀU NHẤT : TIỆN LỢI KHI XÚC, GIÁ THÀNH RẺ, HỢP KHẨU VỊ VỚI BÊN NƯỚC NGOÀI, ĐỘ CỨNG CHẮC VÀ BỀN CAO HƠN PALLET ĐỐ, KHUYẾN CÁO DÙNG CHO LOẠI NÀY NÊN DÙNG LỰC < 2,5 TẤN

3>     CÁCH TÍNH KHOẢN CÁCH GIỮA CÁC NAN TRÊN BỀ MẶT PALLET

4>     VD : PALLET 1M VUÔNG (100X100), ĐÓNG 10 NAN RỘNG 7CM.

ĐỘ HỞ = (100-(10NAN X RỘNG 7cm))/9ĐỘ HỞ(SỐ NAN-1)=3,33cm

= KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC NAN = ((100-(7X10)) / 9 = 3,33 cm

 (hướng dẫn đường đi : hướng từ khu công nghiệp Amata -> đi Long Khánh -> chạy tới cầu sập quẹo tay phải, bên cây xăng ->chạy vào khoảng 2 cây qua Nghĩa trang liệt sĩ -> tới palletgo-pallet Hà Nội -> bên tay trái có 1 ngõ nhỏ chạy vào 200m -> thấy trụ điện thế -> sát bên có xưởng cưa -> đó chính là DNTN palletgo-pallet Hà Nội -> chạy vào hỏi gặp Khoa)

•Kho chứa hàng tồn : Gần ĐƯỜNG palletgo-pallet Hà Nội

website được thiết kế bởi Nguyễn Minh Khoa, không theo quy luật thiết kế website, thiết kế theo kiến thức về pallet cho mọi người hiểu rõ tính chất, đặc điểm chi tiết của từng loại.    tai iwin 2.0.6

palletgo-pallet Hà Nội

DNTN palletgo-pallet Hà Nội : LÀM NGHỀ CƯA CÂY, ĐÓNG PALLET, ĐÓNG THÙNG GẦN ĐƯỢC 30 NĂM NAY, TỪ ĐỜI BỐ TRUYỀN NGHỀ LẠI CHO ĐỜI CON VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC " GIÁ CẢ CÔNG BẰNG VỚI KHÁCH HÀNG". VỚI PHƯƠNG CHÂM NÀY DNTN palletgo-pallet Hà Nội  ĐÃ DUY TRÌ, TỰ ĐỨNG VỮNG TRONG palletgo-pallet Hà Nội. NƠI MÀ NHÀ NHÀ LÀM NGHỀ CƯA SẺ CÂY, ĐÓNG MỘC GIA DỤNG.

ĐẾN NĂM 2003, DNTN palletgo-pallet Hà Nội CHÍNH THỨC MỞ THÊM 1 XƯỞNG ĐÓNG PALLET TẠI palletgo-pallet Hà Nội GẦN LÒ GANG. VÀ CHÍNH THỨC CUNG CẤP TRỰC TIẾP VÀO CÔNG TY

NĂM 1980, DNTN palletgo-pallet Hà Nội TỪ 1 XƯỞNG CƯA GIA CÔNG CHO CÁC LÒ SẤY, ĐÃ MỞ THÊM 1 XƯỞNG ĐÓNG PALLET GIA CÔNG CHO CÁC XƯỞNG PALLET.

. VỚI 3 XƯỞNG , VÀ NGUỒN CÂY TỪ RỪNG VỀ KHẮP NƠI. CHÚNG TÔI CÓ THỂ ĐÁP ỨNG QUÝ VỊ SỐ LƯỢNG PALLET LỚN, ĐỀU VÀ ỔN ĐỊNH

VỚI HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ ĐÓNG PALLET, THÙNG KIỆN GỖ. DNTN palletgo-pallet Hà Nội NGÀY HÔM NAY ĐÃ CÓ TRANG THIẾT BỊ, MÁY MÓC, ĐỒ NGHỀ, XƯỞNG ĐỂ GIA CÔNG PALLET 1 CÁCH CHUYÊN NGHIỆP.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PALLET palletgo-pallet Hà Nội:

LĨNH VỰC CHUYÊN NGÀNH :

•PALLET GỖ : CHUYÊN ĐÓNG GIA CÔNG CÁC LOẠI PALLET

•XƯỞNG CƯA : CƯA SẺ NGUYÊN LIỆU PALLET THEO YÊU CẦU

•PALLET THÙNG : CHUYÊN ĐÓNG CÁC LOẠI PALLET THÙNG

•THÙNG KIỆN HÀNG : CHUYÊN ĐÓNG CÁC LOẠI THÙNG KIỆN HÀNG

•THÙNG MẪU ĐỊA CHẤT

•THÙNG TRÁI CÂY

TÓM LẠI : HÀNG GÌ CŨNG CÓ

 PALLET : GIÁ CẠNH TRANH THEO THỊ TRƯỜNG

 

Ghi chú :  để báo giá chính xác giá 1 pallet hay nguyên liệu pallet xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin :

1> PALLET HÀNG CÂY ĐẸP, HAY CÂY TƯƠNG ĐỐI, PALLET DÙNG TRONG KHO HAY XUẤT KHẨU

2> QUY CÁCH KÍCH CỠ CỦA PALLET, DÀI X RỘNG X CAO

+ PALLET ĐÓNG ĐỐ DÀI HAY GÙ : DÀI, RỘNG, CAO

+ NAN TRÊN BAO NHIÊU THANH, DÀI X RỘNG X DÀY HOẶC ĐỘ HỞ CỦA CÁC NAN TRÊN

+ NAN DUÓI BAO NHIÊU NAN

3> YÊU CẦU DỊCH VỤ : PHUN TRÙNG MỐI, BÀO

4> NẾU CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HAY CHỤP TẤM HÌNH ĐÓ GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI. HOẶC RẮC RỐI MẤT NHIỀU THỜI GIAN CỦA QUÝ KHÁCH THÌ HÃY HẸN 1 THỜI GIAN NÀO ĐÓ CHÚNG TÔI SẼ CHẠY LÊN XEM MẪU CHỈ 5P LÀ XONG KHÔNG HỀ MẤT THỜI GIAN CỦA QUÝ KHÁCH MÀ CHÚNG TÔI CŨNG KHÔNG NGẠI XA ĐỂ ĐẾN CÔNG TY QUÝ KHÁCH

5> HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI THIẾT KẾ PALLET CHO QUÝ KHÁCH: QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN CHO CHÚNG TÔI BIẾT HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH KÊ TRÊN PALLET NẶNG BAO NHIÊU, CHÚNG TÔI SẼ GỬI QUÝ KHÁCH BẢN THIẾT KẾ VÀ GIÁ CỦA PALLET ĐÓ TRONG 15 PHÚT NẾU CHÚNG TÔI ĐANG ONLINE.

pallet palletgo-pallet Hà Nội, pallet gỗ, thùng trái cây, thùng mẫu địa chất, thùng gỗ, thùng linh kiện, pallet bien hoa, pallet go, pallet tram, pallet tap, palletgo-pallet Hà Nội

pallet pallet Ha Noi, pallet Ha Noi

pallet giá rẻ, pallet  Hà Nội

Comments