Giá kệ kho pallet tái sinh

    Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất với các dòng thiết bị chuyên dụng của pallet tái chế trong nước, palletgo-pallet sắp xếp hơn 1 triệu pallet mỗi năm. Hệ thống cung cấp bán thành phẩm trong nội bộ của các cơ sở chúng tôi có các tính năng sản xuất nguyên liệu cho sửa chữa tự động họ cung cấp đưa ra các sản phẩm bán thành phẩm chất lượng phù hợp cho mục tiêu chung trong chúng tôi. Công ty đáp ứng với các khả năng sản xuất tiêu chuẩn cho phép trong hệ thống tổ chức của mình thực hiện đúng thông số kỹ thuật này cho ngành công nghiệp pallet được sử dụng.

dịch vụ sửa chữa pallet cĩ

palletgo-pallet  có thể cung cấp pallet tái chế và pallet tái sử dụng (pallet cũ) với hàng loạt các kích thước phổ biến và theo tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi cũng có thể đưa ra cho khách hàng những tấm pallet tái được sử dụng chất lượng vật liệu tái chế với thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Số lượng pallert sử dụng dùng trong xe tải của các kích thước phổ biến nhất tất cả là có sẵn để giao hàng ngay lập tức hoặc bàn giao đóng mới tại nhiều địa điểm.

Hệ thống quản lý  phục hồi pallet

   Ngoài pallet mới và pallet tái sử dụng, palletgo-pallet  cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các vấn đề tái chế tất cả đều có kiểm tra, phục hồi và sản xuất hoặc sửa chữa pallet cho khách hàng duy trì trong hệ thống riêng của họ về pallet. Các chương trình của chúng tôi bao gồm các quy trình xử lý màu xanh lá cây bổ sung cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững của công ty. Với cách tiếp cận của chúng tôi hệ thống dựa trên thiết kế đơn vị tải, chúng ta có thể đánh giá một chương trình quản lý pallet hiện tại và đưa ra khuyến nghị rằng sẽ giảm số lượng các pallet mới cần thiết để bổ sung vào hệ thống riêng  và cung cấp tổng thể tiết kiệm cho khách hàng của chúng tôi.

   Độc quyền của chúng tôi PalletView phần mềm quản lý tài sản  cung cấp một cái nhìn end-to-end của pallet của khách hàng về quản lý tài sản hiệu quả.

   Phục hồi và quản lý các dịch vụ palletgo-pallet ™ bao gồm:

Pallet được tân trang sửa chữa lại, Pallet tái sử dụng sản xuất, tức dùng pallet cũ

Loại bỏ và xử lý tất cả các vật liệu đóng gói, và các thùng kiện hàng tất nhiên chỉ trong các sản phẩm gỗ

Trên trang web palletgo-pallet của công ty bao gồm các, thiết bị (xe nâng và máy đóng kiện) với các nguồn lao động để giảm chi phí lao động trực tiếp, và bãi sử lý rác thải và chi phí thiết bị

Ngoài khai hoang và tái chế gỗ để sửa chữa pallet, cũng tái chế móng tay cũng như vật liệu đóng gói công nghiệp khác

Pallet dành và vật liệu có thể sử dụng ngoài cuộc sống của họ đang biến thành sân màng phủ, bao gồm sân chơi, nhiên liệu lò hơi, viên nhiên liệu và bộ đồ động vật

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email cho một đại diện dịch vụ khách hàng palletgo-pallet , hoặc chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại

Pallet mới từ palletgo-pallet  được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn sản phẩm của Pallet gỗ quốc gia và Hiệp hội Container (NWPCA) ( www.palletgo-pallet.com ™), đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Pallet Thiết kế hệ thống

Thiết kế: palletgo-pallet  có thể sản xuất bất kỳ đặc điểm kỹ thuật của khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng thiết kế hệ thống Pallet từ ™ và Cape Pack, tải của hệ thống phần mềm thiết kế từ Cape Systems ( palletgopallet.google.com ™), để pallet tùy chỉnh thiết kế và tải đơn vị đó tối ưu hóa hiệu suất của tải đơn vị của khách hàng trong lô hàng trong khi giảm thiểu chi phí đóng gói.

 ISPM 15

Xuất khẩu: palletgo-pallet ™ pallet có thể được xử lý nhiệt và chứng nhận đạt ISPM-15 yêu cầu xuất khẩu cho các lô hàng quốc tế kịp thời.

Dịch vụ: cung cấp lô hàng xe tải palletgo-pallet  đầy đủ cũng như nhiều kích cỡ pallet mỗi xe tải. Với hơn 1,5 triệu feet vuông sản xuất và phân phối không gian, chúng ta có thể pallet kho để cung cấp quản lý hàng tồn kho (VMI) và cung cấp các chương trình Just-In-Time (JIT) để hỗ trợ hoạt động sản xuất nạc.

Phát triển bền vững: Xử lý chất thải tạo ra từ quá trình sản xuất pallet mới của chúng tôi là tái chế thành vật liệu composite gỗ, nhiên liệu sinh học, các sản phẩm cảnh quan và bộ đồ vật.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email cho một đại diện dịch vụ khách hàng palletgo-pallet , hoặc chúng tôi hoặc gọ

Pallet thay thế được thiết kế và xây dựng để khắc phục nhược điểm của việc sử dụng pallet truyền thống cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Ngoài pallet gỗ mới và sử dụng, palletgo-pallet  cung cấp một dòng đầy đủ các pallet thay thế cho các ứng dụng thích hợp, bao gồm:

Pallet giấy

Pallet nhựa

Pallet kim loại (thép hoặc nhôm)

Pallet composite, được sản xuất từ ​​một sự kết hợp của gỗ và các vật liệu khác, bao gồm cả khối đúc.

Pallet thay thế Kim loại (thép và nhôm) và nhựa pallet là lý tưởng cho các ứng dụng khép kín mà độ bền là tối quan trọng.

Pallet giấy và tổng hợp được thiết kế làm cho chúng nhẹ hơn và sạch hơn pallet gỗ truyền thống, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa và giảm khả năng chấn thương nơi làm việc và các mảnh vỡ.

Pallet giấy được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi sử dụng một phương pháp tiếp cận khoa học dựa trên cung cấp lựa chọn thay thế cho các hãng vận chuyển truyền thống. Chúng được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu sức mạnh độc đáo của ứng dụng. Phương pháp tải xử lý, lưu trữ và vận chuyển được tất cả các phân tích trước khi đưa ra một đề nghị. Một báo cáo phòng thí nghiệm sẽ được cung cấp sau khi ISTA (Transit Authority an toàn quốc tế) phân tích.

Tấm Pallet

Trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ hoặc nhựa, pallet sóng là lý tưởng cho lô hàng vận tải hàng không. Kết quả trọng lượng nhẹ hơn trong giảm chi phí cho mỗi pallet vị trí vận chuyển hàng hóa. Pallet là hoàn toàn có thể tái chế và làm giảm chi phí xử lý rác thải. Pallet là ISPM15 miễn sản xuất từ ​​vật liệu thân thiện nhập khẩu / xuất khẩu.

Pallet sóng có sẵn trong một loạt các thiết kế sức mạnh cụ thể. Có thiết kế Rackable với công suất trọng lượng vượt quá Thiết kế xếp lớp có sẵn  Để biết thêm thông tin về pallet thay thế và sóng từ palletgo-pallet , điền vào mẫu yêu cầu thông tin trực tuyến, e-mail cho chúng tôi tại  hoặc gọi cho chúng tôi

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email cho một đại diện dịch vụ khách hàng palletgo-pallet , Inc, hoặc chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại 

Comments