Cộng đồng‎ > ‎

Quán thịt chó Từ An cạnh kho pallet

Đi trên đường pallet hẳn ai cũng biết đến quán thịt cho ngon nổi tiếng Tư An.
Tuy nhiên để quý độc giả biết thêm về nghề thịt chó của một con đường chuyên về chó của Hà Nội, nghề mổ chó, thịt cho ngon nổi tiếng mà lại rẻ hôm nay phóng viên pallet sẽ mạn phep nói vài điều về. cái cái ẩm thực bình dân nhất này.
quán thịt chó tư an lằm cạnh một kho chứa pallet

Tại Hà Nội xưa nay nói về nét ẩm thực gần như là có tiếng nhất nhì trong khu vực thịt mèo người ta nói chánh rằng "tiểu hổ" thịt thỏ lại gọi là thịt "gà rừng", con cào cào có nơi gọi (trâu trấu) thì họ lại nói là tôm bay..tuy nhiên văn hóa "trăng hoa nhất mỹ miều nhất phải dành cho thịt chó. Nào là, thịt cầy, mộc tồn..
Có lẽ bởi văn hóa dân gian trong nét ẩm thực của người Việt xưa có thể nói là món thịt cho là rất gần gũi, khoái khẩu và bình dân nhất tại Việt Nam.
lằm chung trên con đường nổi tiếng của Hà Nội về thịt cầy thì quán thịt cho Tư An lằm khiêm tốn cạnh một cái kho mới xây chuyên chứa pallet của công ty pallet Hà Nội. quán thịt chó này tồn tại từ lâu. Tuy nhiên khách hàng quen biết gần xa và nhớ đến quán Tư An nhờ một món thịt chõ có thể cho là món "gia bảo" của gia đình này. Món nhựa mận.
vừa bê đồ cho khách ông chủ quán Tư An vừa nói. Nhựa mận là phải tạo ra chúng như thể là nhựa của cây mận rừng vùng Bắc Hà ý chứ. nó mới đúng và mới ngon.
Nhựa cây mận vùng Bắc Hà nào cai có một đặc điểm là sền sệt đo đỏ. thì món thịt chó nhựa mận ở đây đạt đúng yêu cầu này. thịt cho vừa chín quyện cùng với tiết cũng như các gia vị khác đặc trưng ở đây đã làm cho nó thơm ngất ngây béo ngậy màu sắc hấp dẫn nó đem lại thương hiệu tên tuổi cho quán.
Lằm ở ngoại ô Hà Nội nếu nói về thịt cho có lẽ không đâu rẻ bằng khu vực phố Keo, Kim Sơn, Gia Lâm. Tại đây thịt chó rẻ khủng khiếp, Quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 50 nghìn đồng là có thể ăn xả láng thịt cho tới lo nhưng để thưởng thức cái hay cái tinh túy của món ăn dân gian đậm đà hồn túy dân tộc thì bạn nên đên quán Tư An. Tuy không gian nơi đây không rộng rãi bề thế cho lắm nhưng đổi lại bạn sẽ thưởng thức được bữa ăn thịt cầy ngon tuyệt đỉnh. Biết đâu trong bữa ăn đầy tính thưởng thức bạn sẽ biết nhiều hơn, khai thác được nghệ thuật nấu giả cầy của quán này để mà nhân rộng mô hình cho toàn dân được chiêm ngưỡng, hoặc bạn có thể hợp tác được với chủ quán để đem món ăn nơi đây ra giới thiệu với khách hàng gần xa..
Chúc các bạn may mắn

Comments