Cộng đồng‎ > ‎

Chuyến thăm của nghị sỹ hoa kỳ ông Bradley Byrne

Nghị sĩ Bradley Byrne, R-AL, đã đến thăm một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và cung cấp pallet gỗ cho quân đội vào hôm thứ tư vừa qua, doanh nghiệp này hiện nay sản xuất lên đến 95.000 pallet gỗ mỗi tháng và đang thực hiện  vận chuyển các container các ngành công nghiệp trên khắp vùng Vịnh.

     Đây là doanh nghiệp tập hợp các cựu chiến bình từ sau cuộc chiến vùng vịnh và hiện nay họ đang làm việc tại một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp pallet gỗ, thùng gỗ cho quân đội hoa kỳ nghị sỹ Byrne đã gặp gỡ và trao đổi với các cựu chiến bình và người lao động để giải quyết các mối quan tâm của họ về tư tưởng  từ các vấn đề lâm nghiệp cho đến các vẫn đề an toàn, môi trường  với những gì ông nghị sỹ đã làm ở Washington để giúp đỡ các cựu chiến binh trong công ty pallet để các bác sĩ có thể nhanh chóng phục vụ họ khi họ cần.

"Tôi thực sự đánh giá cao cơ hội để được ở đây",ông nghị sỹ  Byrne nói. "Tôi có thể làm công việc của mình tốt hơn ở Washington mỗi ngày nếu tôi có một sự hiểu biết tốt hơn về những gì bạn và công ty pallet gỗ ở đây đang làm."

Nghị sỹ Byrne đã dành hơn một giờ đi kiểm tra công việc của các cựu chiến binh vùng vịnh đang làm tại công ty pallet gỗ này ông cũng thảo luận cùng người sáng lập công ty pallet trên ông chủ tịch  Jimmy Wilson. Họ đi khắp các phân xưởng ở Baldwin County, thảo luận về vai trò của công ty về việc cung cấp pallet gỗ cho quân đội với số tiền lên đến $ 11500000000 chủ yếu là gỗ pallet và thùng chứa cho ngành công nghiệp quốc phòng.

"Nó thực sự đã cho công nhân của chúng tôi một cơ hội để có một tiếng nói mà họ thường không có", Wilson nói về chuyến thăm của ông nghị sỹ và cũng là đại biểu quốc hội. "Họ hỏi một số câu hỏi tuyệt vời."

Wilson, người đã có hơn 100 công nhân tại nhà máy của mình, muốn Byrne để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về các vấn đề đôi khi phức tạp phải đối mặt với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Trong khi pallet gỗ theo nghĩa đen di chuyển hàng triệu sản phẩm trên toàn cầu, ngành công nghiệp này thường vẫn còn là một bí ẩn. Ngay cả dấn biểu Byrne ghi nhận ông đã đến hàng chục nhà máy và không bao giờ được coi là những câu chuyện đằng sau những tấm pallet.

"Bạn thấy pallet ở khắp mọi nơi ông ấy đi," Byrne nói với Wilson ", nhưng ông không bao giờ nghĩ về họ từ đâu đến. Có người đã làm cho họ. Bạn đang nhận gỗ của bạn tại địa phương và bán pallet bạn tại địa phương. Đó là thực sự tốt cho nền kinh tế địa phương. "

Thống kê cho thấy đại đa số người tiêu dùng và sản xuất hàng hóa di chuyển trên pallet, với 94 phần trăm của tất cả các pallet làm thủ công từ gỗ. Các ngành công nghiệp pallet gỗ là một câu chuyện thành công của Mỹ với gần 3.000 doanh nghiệp chủ yếu là gia đình nhỏ hoạt động trong tất cả 50 tiểu bang.

Wilson, người sáng lậpcông ty sản xuất pallet gỗ Sản phẩm hơn 20 năm trước đây, đã chứng kiến ​​công ty sản xuất của mình phát triển theo các hướng bất ngờ. Được công nhận là một trong những nhà sản xuất pallet gỗ lớn nhất của quân đội, các sản phầm chèn lót và thùng gỗ tùy chỉnh ở từ một công ty tư nhân nhỏ bé mà bắt đầu chỉ với 17 công nhân hiện nay đã sử dụng hơn 100.

Với một mắt về giảm thiểu chất thải, Bay Gỗ tung ra một bộ phận mới trong tháng bảy, năm 2014, doanh nghiệp tái chế lên tới 60 tấn phế liệu gỗ một ngày. Các công ty đầu tư vào một máy xay công nghiệp để làm cho mùn cưa cho thị trường nhiên liệu sinh học và lớp phủ màu cho sân chơi và cảnh quan.

"Chúng tôi là một ngành công nghiệp thân thiện với môi trường và bền vững", Wilson nói. "Chúng tôi rất lựa chọn về những người chúng ta mua, bao gồm những người cung cấp nguyên liệu, và rất có lương tâm về tái trồng rừng. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của ngành công nghiệp gỗ, tái chế những gì người khác có thể xem xét chất thải."

Từ vùng vịnh Products gỗ được vận chuyển

Kể từ năm 1994, Bay gỗ Sản phẩm đã được một nhà sản xuất dịch vụ đầy đủ của pallet gỗ, thô cắt gỗ, chèn lót và thùng tùy chỉnh với một sự mở rộng vào các thị trường nhiên liệu sinh học và các lớp phủ. Bay Gỗ pallet hàng thủ của tất cả các kích thước và thông số kỹ thuật cho ngành công nghiệp lớn, các công ty hóa chất lớn, các nhà sản xuất, nông dân địa phương và vận chuyển. Sử dụng Pallet Thiết kế hệ thống (PDS) công nghệ máy vi tính, mỗi pallet được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Dầu khí và hóa chất các công ty lớn, cũng như các nhà sản xuất thép, tạo nên phần lớn nhất của cơ sở khách hàng Bay gỗ Sản phẩm '

Comments